Fengshui X Dot Com - ฮวงจุ้ย เอ็กซ์ [ฟ้า+คน+ดิน=Success],ดูฮวงจุ้ย,ฮวงจุ้ยร้านค้า

(บทความลงนิตยสารช่องทางทำมาหากิน ฉบับเดือน เมษายน 2552)
ในปีพ.ศ. 2552 หรือปีฉลูนี้ คงเป็นปีที่หลายๆท่านกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจที่ซบเซาและย่ำแย่ ที่เป็นผลพวงมาจากทางอเมริกา ซึ่งนอกจากจะทำให้เกิดการชะลอการลงทุนด้วยแล้ว ยังไม่กล้าที่จะติดสินใจขยายการลงทุนเพิ่มอีกด้วย
สำหรับฉบับนี้ ผมจะเกริ่นคร่าวๆถึงร้านค้า หรืออาคารที่หันไปในทิศต่างๆ ว่ามีผลต่อฮวงจุ้ยประจำปี ซึ่งจะทำให้ธุรกิจของท่านพบกับเหตุการณ์ใดบ้าง เพื่อเอาไว้ป้องกันและระมัดระวังในเหตุการณ์ที่ไม่ดีนั้นๆมากเป็นพิเศษ ทั้งนี้เนื่องจากว่าประตูใหญ่ของร้านค้า หรืออาคาร เปรียบเสมือนปากทางเข้าออกที่สำคัญที่สุดที่สามารถส่งผลต่อคนในองค์กร หรืออาคารนั้นๆได้ หากเป็นพลังงานที่ดี ก็จะส่งผลกระตุ้นให้คนในองค์กรนั้นๆคิดไปในทางที่ดีและทางที่เหมาะสมกับจังหวะและโอกาส หากหันไปในทิศทางที่ไม่ดี ก็จะส่งผลต่อการคิดที่ผิดจังหวะและอาจนำมาสู่ความเสื่อมถอยขององค์กรได้ โดยในปี 2552 นี้จะมีผลต่อทิศทางของประตูทางเข้าของอาคารที่หันไปในทิศต่างๆ ดังนี้

1. ประตูหันไปทางทิศเหนือ

ในปีนี้จะพบเจอเรื่องราวที่ปวดหัวมากมาย หลายๆอย่างไม่ดังหวัง ทำกำไรไม่เข้าเป้า เหมือนจะสำเร็จปิดการขายได้ แต่ก็ต้องผิดหวังและมีเรื่องให้แก้ไขปัญหามากมาย การเงินเจอแต่รายจ่ายที่ไม่คาดฝัน เงินเก็บที่เคยมีต้องดึงออกมาใช้อุดรูรั่วต่างๆของปัญหาที่เกิดขึ้น ลูกค้าที่เข้ามาก็จะนำพาปัญหามาด้วยมากมายสารพัด ลองหากระดิ่งลม 6 ท่อ มาติดประตูทางเข้าอาจจะช่วยลดปัญหาได้บ้าง

2. ประตูหันไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

3. ประตูหันไปทางทิศตะวันออก

4. ประตูหันไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้

5. ประตูหันไปทางทิศใต้

6. ประตูหันไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้

ถ้าธุรกิจกำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ จากผู้ใหญ่ หรือผู้ที่มีอำนาจคอยช่วงเหลือ ปีนี้เป็นปีที่เหมาะสม มีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลือ หากมีคดีความค้างจากปีที่แล้ว ปีนี้ลองรื้อฟื้นคดีขึ้นมาใหม่ เข้าหาผู้ใหญ่อาจจะได้รับข่าวดี ถ้าทำงานด้านราชการปีนี้อาจจะได้รับการพิจารณาเลื่อนขั้น หรืองานด้านราชการก้าวหน้า ผลงานโดดเด่น

7. ประตูหันไปทางตะวันตก

8. ประตูหันไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ

และสำหรับเหตุการณ์ต่างๆดังที่กล่าวไว้ จะปรากฏเด่นชัดมากในช่วง 7 กรกฏาคม – 7 สิงหาคม 2552 ร้านค้าที่หันไปในทิศร้ายควรระมัดระวังมากเป็นพิเศษในเดือนนี้

สำหรับท่านที่พลาดบทความก่อนหน้านี้ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมทางด้านฮวงจุ้ยที่ได้เคยลงไปในฉบับที่ผ่านมาแล้ว สามารถติดตามอ่านบทความย้อนหลังได้ที่เวบไซต์

FENGSHUIX.COM

VN:F [1.9.20_1166]
Rating This :
Rating: 3.9/5 (11 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +1 (from 1 vote)
ฮวงจุ้ย ทิศประตูร้านค้า บอกเหตุการณ์ของธุรกิจคุณได้ในปี 52, 3.9 out of 5 based on 11 ratings
Be Sociable, Share!

Comments are closed.

-->
louis vuitton taschen outlet lancel pas cher louboutin outlet uk canada goose udsalg canada goose udsalg sac goyard pas cher moncler outlet Monlcer Outlet Canada Goose Pas Cher louis vuitton pas cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Moncler Outlet goyard replica Ralph Lauren pas cher Canada Goose Outlet polo Ralph Lauren pas cher Moncler Jakker Udsalg Parajumpers Jakker Udsalg Ralph Lauren pas cher Parajumpers Pas Cher louis vuitton replica Moncler Jas Sale Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Femme Pas Cher Canada Goose Outlet Louboutin pas cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher chloe replica goyard replica Canada Goose Outlet Canada Goose Outlet Canada Goose Outlet