Fengshui X Dot Com - ฮวงจุ้ย เอ็กซ์ [ฟ้า+คน+ดิน=Success],ดูฮวงจุ้ย,ฮวงจุ้ยร้านค้า

Golden Goose Pas Cher Philipp Plein Pas Cher สำนักงานของบริษัทลูกค้ารายนี้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการเสริมความงาม ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ชื่อดังขึ้นต้นด้วย M ซึ่งสาขาที่ไปจัดนี้อยู่ที่สำนักงานสาขาถนนสีลม เรียกว่า เป็นแหล่งย่านเศรษฐกิจอีกแห่งนึงของกรุงเทพ ด้วยความที่ธุรกิจซบเซาทำให้ยอดขาย และคนใช้บริการตัดสินใจยากขึ้น ประกอบกับธุรกิจต้องใช้พนักงานหญิงเท่านั้น ทำให้เกิดปัญหาและความปวดหัวมากพอสมควร ท่านผู้อ่านคงพอเข้าใจว่าหากสำนักงานมีแต่หญิงล้วน แล้วต่างคนต่างต้องทำยอดขายของตนเอง บรรยากาศการทำงานจะเป็นอย่างไร ซึ่งนั่นเองคือ โจทย์ที่ผมได้รับมา และก็ได้แก้ไขจนสามารถลดปัญหาดังกล่าวได้ดีทีเดียว และสามารถส่งผลได้เร็ว(เนื่องจากได้คำนวนทิศทางและดวงบุคคลแล้วเห็นว่าอยู่ในเกรดที่ดีระดับนึง และได้คำนวนตำแหน่งพิเศษเพื่อกระตุ้นฮวงจุ้ยโดยเฉพาะอีกด้วย)
ส่วนความรู้สึกของลูกค้าท่านนี้จะเป็นอย่างไร อยากให้ท่านได้ลองอ่านจากประสบการณ์จริงของลูกค้าท่านนี้เอาเองคงจะดีกว่านะครับ

1 สัปดาห์ก่อนถึงวันจัดฮวงจุ้ยดิฉันตระเวนหาอุปกรณ์การตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นที่จตุจักร สวนลุมไนซ์บลาซ่า central เมื่อได้ของครบ 2 วันก่อนวันจัดฮวงจุ้ยดิฉันได้ร่างแบบคร่าวๆ ว่าจะจัดวางแต่ละชิ้นยังไงและวางแผนแจกงานให้กับเพื่อนร่วมงานทุกคนเพื่อเสร็จให้ทันเวลาที่กำหนด
และแล้ววันที่ 10 มิถุนายน 2552 เวลา 17.45 น.ก็มาถึง ทุกคนกระตือรือล้นช่วยกันจนสำเร็จเสร็จทันเวลาที่กำหนดได้ ทุกคนล้วนใจจดจ่อกับผล ดิฉันยอมรับว่าใจร้อนมากอยากเห็นผลไวๆ แต่อาจารย์ฮวงจุ้ยบอกว่า จะเริ่มเห็นผลได้ตั้งแต่ 2 สัปดาห์- 2 เดือน (โอ้โห ทำไมนานจัง)
“หลังจากการจัดฮวงจุ้ย 10 วัน ความน่าอัศจรรย์ใจก็เกิดขึ้นลูกค้าที่หายไป กลับมาคึกคักอีกครั้ง ยอดขายเริ่มกระเตื่องขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผู้บริหารต่างประหลาดใจได้ตามๆกัน เพื่อนร่วมงานที่เขม่นกันก็กลับมาร่วมงานกันได้เหมือนเดิม” เสียงทะเลาะกันกลับกลายเป็นเสียงหัวเราะ พนักงานที่ผลัดเปลี่ยนกันป่วยก็กลับมาสดใส ไม่มีใครมาเบิกค่ารักษาพยาบาลเลย ที่ทำงานน่าอยู่ขึ้น รวมถึงตัวดิฉันเองก็โชคดีเรื่องความรัก ได้เจอคนที่ถูกใจซะที
ตอนนี้สำหรับดิฉันแล้ว “ฮวงจุ้ย”ไม่ใช่แค่การจับตรงโน้นไปใส่ตรงนี้ ทุกๆจุดที่ได้จัดมีความหมายกับชีวิตเราทั้งนั้น นึกเสียว่าเป็นการจัดแต่งชีวิตใหม่ให้กับตัวเองและยังได้มีโอกาสจัดบ้านใหม่อีกด้วย ดิฉันคิดว่าการจัดฮวงจุ้ยน่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กลับคนอีกหลายคนที่พยายามหาหนทางปรับเปลี่ยนให้ชีวิตเราดีขึ้น สมบูรณ์ขึ้นและสบายใจมากขึ้น

VN:F [1.9.20_1166]
Rating This :
Rating: 4.3/5 (9 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +3 (from 5 votes)
ประสบการณ์จริง...จากการจัดฮวงจุ้ย, 4.3 out of 5 based on 9 ratings
Be Sociable, Share!

Comments are closed.

-->
louis vuitton taschen outlet lancel pas cher louboutin outlet uk canada goose udsalg canada goose udsalg sac goyard pas cher moncler outlet Monlcer Outlet Canada Goose Pas Cher louis vuitton pas cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Moncler Outlet goyard replica Ralph Lauren pas cher Canada Goose Outlet polo Ralph Lauren pas cher Moncler Jakker Udsalg Parajumpers Jakker Udsalg Ralph Lauren pas cher Parajumpers Pas Cher louis vuitton replica Moncler Jas Sale Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Femme Pas Cher Canada Goose Outlet Louboutin pas cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher chloe replica goyard replica Canada Goose Outlet Canada Goose Outlet Canada Goose Outlet