Fengshui X Dot Com - ฮวงจุ้ย เอ็กซ์ [ฟ้า+คน+ดิน=Success],ดูฮวงจุ้ย,ฮวงจุ้ยร้านค้า

เรียนคุณผู้อ่านทุกท่าน ห่างหายไปนานไม่ได้มีโอกาสได้เขียนบทความฮวงจุ้ยสักที ก็ต้องขออัยสำหรับคนที่ติดตามเป็นประจำสม่ำเสมอ สำหรับครั้งนี้ก็มีลูกค้าของผมท่านนึง ซึ่งผมได้มีโอกาสไปปรับแต่งฮวงจุ้ยสำนักงานให้และเป็นอีกกรณีศึกษาที่จัดแล้วได้ผลเร็วทันใจ

สำนักงานของบริษัทลูกค้ารายนี้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการเสริมความงาม ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ชื่อดังขึ้นต้นด้วย M ซึ่งสาขาที่ไปจัดนี้อยู่ที่สำนักงานสาขาถนนสีลม เรียกว่า เป็นแหล่งย่านเศรษฐกิจอีกแห่งนึงของกรุงเทพ ด้วยความที่ธุรกิจซบเซาทำให้ยอดขาย และคนใช้บริการตัดสินใจยากขึ้น ประกอบกับธุรกิจต้องใช้พนักงานหญิงเท่านั้น ทำให้เกิดปัญหาและความปวดหัวมากพอสมควร ท่านผู้อ่านคงพอเข้าใจว่าหากสำนักงานมีแต่หญิงล้วน แล้วต่างคนต่างต้องทำยอดขายของตนเอง บรรยากาศการทำงานจะเป็นอย่างไร ซึ่งนั่นเองคือ โจทย์ที่ผมได้รับมา และก็ได้แก้ไขจนสามารถลดปัญหาดังกล่าวได้ดีทีเดียว และสามารถส่งผลได้เร็ว(เนื่องจากได้คำนวนทิศทางและดวงบุคคลแล้วเห็นว่าอยู่ในเกรดที่ดีระดับนึง และได้คำนวนตำแหน่งพิเศษเพื่อกระตุ้นฮวงจุ้ยโดยเฉพาะอีกด้วย)

ส่วนความรู้สึกของลูกค้าท่านนี้จะเป็นอย่างไร อยากให้ท่านได้ลองอ่านจากประสบการณ์จริงของลูกค้าท่านนี้เอาเองคงจะดีกว่านะครับ

เมื่อต้นปี 2552 ดิฉันเองก็คือหนึ่งในบุคคลที่ได้รับผลกระทบเต็มๆ จากสาพเศรษฐกิจชะลอตัวไม่ว่าจะเป็น ลูกค้าเลื่อนการทำสัญญา ยอดขายตกต่ำ ถูกยกเลิกสัญญาขาย รวมถึงบรรยากาศในที่ทำงานที่ทำให้รู้สึกว่าไม่น่าอยู่ เนื่องจากพนักงานในบริษัทเป็นผู้หญิงล้วน ย่อมง่ายต่อการกระทบกระทั่งกัน มีเรื่องทะเลาะกันไม่เว้นวัน พนักงานผลัดกันลาป่วยไม่เว้นแต่ละวัน รวมถึงเรื่องส่วนตัวที่ต้องครองความโสดมาเป็นเวลานานหลายปี ชีวิตดิฉันล้วนแต่ประสบเรื่องที่น่าปวดหัวทุกวัน

ประมาณต้นเดือนพฤษาคม 2552 เพื่อนสนิทคนหนึ่งได้แนะนำให้ลองปรับฮวงจุ้ย ซึ่งในความรู้สึกครั้งแรกที่เพื่อนแนะนำรู้สึกขัดแย้ง ไม่เชื่อว่าฮวงจุ้ยจะปรับเปลี่ยนให้ชีวิตดิฉันดีขึ้น แต่ในเมื่อไม่มีทางออกดิฉันก็คิดว่าจะลองดูซักครั้งคงไม่เสียหาย หลังจากนั้นไม่นานดิฉันได้ให้ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านฮวงจุ้ยมาที่ทำงานเพื่อทำการวิเคราะห์ เค้าใช้เวลาประมาณชั่วโมงกว่าในการวิเคราะห์ และบอกวิธีแก้ไขซึ่งจะเป็นการตกแต่งที่ทำงานล้วนๆ ซึ่งเค้าบอกว่าจะทำให้ชีวิตการทำงานและเรื่องส่วนตัวดีขึ้นได้ชัดเจนายในเวลาไม่กี่สัปดาห์ และที่สำคัญแอบขอจัดฮวงจุ้ยให้โชคดีเรื่องความรักด้วยและเค้าก็ให้ฤกษ์ในการจัดวันที่ 10 มิถุนายน 2552 เวลา 17.45 น. บอกตรงๆว่าดิฉันไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ว่าวันเวลาดังกล่าวจะเปลี่ยนชีวิตเราได้

1 สัปดาห์ก่อนถึงวันจัดฮวงจุ้ยดิฉันตระเวนหาอุปกรณ์การตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นที่จตุจักร สวนลุมไนซ์บลาซ่า central เมื่อได้ของครบ 2 วันก่อนวันจัดฮวงจุ้ยดิฉันได้ร่างแบบคร่าวๆ ว่าจะจัดวางแต่ละชิ้นยังไงและวางแผนแจกงานให้กับเพื่อนร่วมงานทุกคนเพื่อเสร็จให้ทันเวลาที่กำหนด

และแล้ววันที่ 10 มิถุนายน 2552 เวลา 17.45 น.ก็มาถึง ทุกคนกระตือรือล้นช่วยกันจนสำเร็จเสร็จทันเวลาที่กำหนดได้ ทุกคนล้วนใจจดจ่อกับผล ดิฉันยอมรับว่าใจร้อนมากอยากเห็นผลไวๆ แต่อาจารย์ฮวงจุ้ยบอกว่า จะเริ่มเห็นผลได้ตั้งแต่ 2 สัปดาห์- 2 เดือน (โอ้โห ทำไมนานจัง)

“หลังจากการจัดฮวงจุ้ย 10 วัน ความน่าอัศจรรย์ใจก็เกิดขึ้นลูกค้าที่หายไป กลับมาคึกคักอีกครั้ง ยอดขายเริ่มกระเตื่องขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผู้บริหารต่างประหลาดใจได้ตามๆกัน เพื่อนร่วมงานที่เขม่นกันก็กลับมาร่วมงานกันได้เหมือนเดิม” เสียงทะเลาะกันกลับกลายเป็นเสียงหัวเราะ พนักงานที่ผลัดเปลี่ยนกันป่วยก็กลับมาสดใส ไม่มีใครมาเบิกค่ารักษาพยาบาลเลย ที่ทำงานน่าอยู่ขึ้น รวมถึงตัวดิฉันเองก็โชคดีเรื่องความรัก ได้เจอคนที่ถูกใจซะที

ตอนนี้สำหรับดิฉันแล้ว “ฮวงจุ้ย”ไม่ใช่แค่การจับตรงโน้นไปใส่ตรงนี้ ทุกๆจุดที่ได้จัดมีความหมายกับชีวิตเราทั้งนั้น นึกเสียว่าเป็นการจัดแต่งชีวิตใหม่ให้กับตัวเองและยังได้มีโอกาสจัดบ้านใหม่อีกด้วย ดิฉันคิดว่าการจัดฮวงจุ้ยน่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กลับคนอีกหลายคนที่พยายามหาหนทางปรับเปลี่ยนให้ชีวิตเราดีขึ้น สมบูรณ์ขึ้นและสบายใจมากขึ้น

VN:F [1.9.20_1166]
Rating This :
Rating: 4.3/5 (9 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +3 (from 5 votes)
ประสบการณ์จริง...จากการจัดฮวงจุ้ย, 4.3 out of 5 based on 9 ratings
Be Sociable, Share!

Comments are closed.

-->
Zapatillas nike zapatillas reebok nike air max blancas ropa abercrombie gafas ray ban zapatillas under armour gafas de sol ray ban Gafas carrea new balance hombre botas futbol zapatillas asics new balance mujer zapatos casuales Zapatillas air jordan nike sb nike corte