Fengshui X Dot Com - ฮวงจุ้ย เอ็กซ์ [ฟ้า+คน+ดิน=Success],ดูฮวงจุ้ย,ฮวงจุ้ยร้านค้า

และการปรับแต่งฮวงจุ้ยประจำปีนี้ ผมก็จะรวบรวมเอาเบื้้องต้นคร่าวๆ ที่ท่างผู้อานสามารถนำไปลองปรับใช้เองได้ ส่วนผลจะมากหรือน้อยนั้น ต้องบอกว่าแล้วแต่วาสนาของผู้จัดเอง เพราะยังขาดอีกหลายปัจจัย เช่นปัจจัยเรื่องฤกษ์ยามของตัวบุคคล และปัจจัยด้านรหัสพลังงานองศาของบ้าน ที่จะเอามาคำนวนร่วมเพื่อหาจุดกระทำการที่แท้จริง และส่งผลดี และรวดเร็วจริง
Golden Goose Francy Pas Cher ปีนี้เป็นของพลังธาตุไม้เถาะ ซึ่งมาพร้อมกับพลังธาตุทองที่อยู่ด้านบน ซึ่งไม้และทองนั้นไม่เข้ากัน เป็นพลังธาตุที่ขัดแย้งกัน ดังนั้นในปีนี้เรื่องราวของความขัดแย้งจะส่งผลรุนแรงทั่วโลก ทั้งจากที่มีปัญหามาก่อนหน้าในในปีที่ผ่านมา รวมไปถึงปัญหาใหม่ๆที่ก่อตัวขึ้น ดังจะเห็นได้จาก มีการก่อตัวประท้วงกันในหลายประเทศทั่วโลก การแย่งชิงยึดอำนาจผู้นำตลาดกาลของอียิปต์ อย่างมูบารัก และความขัดแย้งที่กำลังก่อตัวของลิเบีย
แม้ในประเทศไทยเอง ก็ส่อเค้าความรุนแรงตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ที่เกิดกรณี 7 คนไทย เดินข้ามเขตไปเขมร อันก่อให้เกิดความขัดแย้งระหว่างมิตรประเทศเพื่อนบ้าน ยังไม่นับที่มีการก่อตัวเรียกร้องจากหลายๆฝ่าย ซึ่งดูเหมือนความขัดแย้งเพิ่งจะก่อตัวขึ้น ยังคงมีอีกหลายฉากที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ ขอให้คุณผู้อ่านติดตามให้ดีๆ
สำหรับการทำนายเหตุการณ์ระหว่างปีนี้ ผมจะขอยกเอาไว้ในบทความครั้งต่อไป เพราะบทความนี้ตั้งใจจะพูดถึงทิศทางในการปรับแต่งฮวงจุ้ยสำหรับคุณผู้อ่าน
ไปดูกันเลยครับ ว่าทิศทางต่างๆในปีนี้จะส่งผลอะไรบ้าง
สรุปทิศดี ทิศร้ายประจำปี 2554 (ปีกระต่ายทองคำ)

ทิศตะวันตก ดาว 9 พลังแห่งธาตุไฟทิศแห่งชื่อเสียง การแสดงออกที่โดดเด่น ความสวยงาม และทิศอสูรร้ายประจำปี แสง สีสัน วิชาการที่โดดเด่น ตำแหน่ง ยศศักดิ์ ชื่อเสียงทางสังคม การออกงานสังคม และเป็นที่รู้จักมากขึ้น แต่เป็นทิศนี้เป็นทิศอสูรประจำปีให้หลีกเลี่ยงการเคาะตอกเจาะ กระทบกระทั่ง เพราะจะส่งผลร้าย ด้านชื่อเสียง ความสำเร็จ เสื่อมเสียชื่อเสียง ให้แก้ไขด้วยการตกแต่งด้วย สีส้ม เหลือง และหินแม่น้ำสีน้ำตาลสวยงามจำนวนมาก

ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ดาว 6 พลังธาตุทอง ทิศแห่งอำนาจ ยศศักดิ์ ตำแหน่งที่นำมาซึ่งอำนาจ การเมือง ข้าราชการ นักกฏหมาย ทหาร ตำรวจ ผู้นำ การควบคุมบริวาร ลูกน้อง ถ้าคุณเป็นหัวหน้างาน เจ้าของบริษัท การเลือกนั่งทิศนี้ในปี 51 ก็จะส่งผลดีต่อการควบคุมลูกน้อง หรือถ้าคุณเป็นข้าราชการที่ต้องการได้รับตำแหน่ง หรือเลื่อนขั้น ก็แนะนำให้ย้ายเตียงนอนมาอยู่ที่ทิศนี้ก็จะช่วยให้มีโอกาสก้าวหน้ามากขึ้น เสริมพลังทิศนี้ โดยหาวัสดุที่ทำจากโลหะมันวาวมาตั้ง ถ้าได้ทรงกลมจะยิ่งดี หรืออาจจะเป็นพัดลมทองเหลืองพัดตลอดเวลาก็ยิ่งดี เพราะได้ทั้งธาตุทองและมีการกระตุ้นเคลื่อนไหวพลังงานตลอดเวลา อาจจะหานาฬิกาลูกตุ้มโลหะมาตั้ง หรือจะเป็นแมวกวักสีทอง ให้มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา


ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ดาว 4 พลังธาตุไม้ ทิศที่แฝงด้วยเสน่ห์ ความรัก การศึกษา การเรียน ความคิดสร้างสรรค์ สติปัญญา ถ้าต้องการเสริมเสน่ห์ ความรัก ให้ใช้แจกันใส่ดอกไม้สดแช่น้ำ มาตั้งประดับไว้ที่มุมนี้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังบ่งบอกถึงเรื่องการศึกษา สติปัญญา และการใช้ความคิดสร้างสรรค์ โดยเสริมด้วยต้นไม้ชนิดมีแต่ใบ 4 ต้นแช่น้ำ เช่น ใผ่กวนอิมแช่น้ำ หรือแท่งดินสอ 4 แท่งขนาดใหญ่ และจัดทิศนี้เป็นมุมอ่านหนังสือเป็นประจำก็จะช่วยเพิ่มสมาธิและสติปัญญาได้ดีขึ้นด้วย

ทิศเหนือ ดาว 3 พลังธาตุไม้ (ร้าย) ทิศของการเกิดปากเสียง ทะเลาะวิวาท ถูกขโมย หรือคดีความเป็นทิศที่ควรหลีกเลี่ยงการใช้งานในบริเวณนี้ ไม่ควรนั่ง นอน ทำงาน หรือใช้งานทิศร้ายนี้บ่อยๆ ถ้าของมีค่าอยู่บริเวณนี้ก็ระวังถูกขโมย หรือสูญหาย แก้ไขโดยใช้ธาตุไฟสลายพลังธาตุไม้ ตกแต่งทิศนี้ด้วยสีแดง ชมพูโดดเด่น ห้ามมีวัตถุเคลื่อนไหว ถ้ามีพัดลมหรือช่องแอร์ ควรปิดชั่วคราว ถ้าจำเป็นต้องเปิด ควรต้องเสริมสีแดง หรือโคมไฟแดงให้โดดเด่นยิ่งขึ้น


ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ดาว 1 พลังธาตุน้ำ(ดี) ทิศของกลยุทธ์ การพลิกแพลง ปรับตัว การวางแผนระยะไกล และ Sex ทิศนี้จะส่งผลดีเกี่ยวกับการวางแผล การพลิกแพลงสถานการณ์ การปรับตัว เหมาะสำหรับการนั่งทำงานวางแผน และการแก้ไขปัญหาระยะยาว นอกจากนี้ยังสามารถส่งถึงเรื่องทางเพศได้ด้วย หากว่ามีน้ำใสสะอาดเคลื่อนไหวต่อเนื่องทั้งปี จะส่งผลด้านดี ระวังจะเกิดน้ำเน่า น่ำเสีย รูปทรงไม่สวยงาม อาจจะเกิดเรื่องทางเพศในทางที่ไม่ดี เช่น หมกมุ่นเรื่องทางเพศมากเกินไป


ทิศใต้ ดาว 2 พลังธาตุดิน(ร้าย) ทิศที่แฝงพลังความเจ็บป่วย ความเสื่อม โดดเดี่ยว เป็นม่าย ควรเลี่ยงการใช้ชีวิตบริเวณนี้ และจัดให้มุมนี้ไม่มืดอับ ถ้ามืดอับอาจจะเจอวิญญาณบริเวณนี้ สลายพลังร้ายด้วยโลหะมันวาวกลมๆ ตั้งให้ดูโดดเด่น หรือแขวนน้ำเต้าเพื่อแก้การเจ็บป่วยได้ ห้ามมีสีแดง ชมพู ส้ม เหลือง น้ำตาล ห้ามจุดไฟ ห้ามตั้งเตาไฟในทิศนี้ เพราะจะยิ่งส่งผลมากขึ้น

การแก้ไขปัญหาฮวงจุ้ยประจำปี จะส่งผลดีมาก หากว่าฤกษ์ยามที่ใช้ถูกต้อง และคำนวนพลังจากบุคคลและองศาบ้านร่วมกัน หากว่าไม่ได้จัดตามฤกษ์ยามที่ถูกต้องแล้ว อาจจะไม่สามารถส่งผลได้ทันที หรือ อาจจะส่งผลร้ายได้ โปรดระมัดระวังด้วย เนื่องจากแม้จะเป็นทิศดี แต่ในดีมีร้าย ในร้ายมีดี ทิศดียังแฝงเรื่องร้ายเอาไว้ด้วยเช่นกัน
นอกจากนี้ผลของการจัดฮวงจุ้ยประจำปี จะส่งผลเพียง 70% เท่านั้น หากว่าบ้านที่อยู่อาศัยโดยรวมส่งผลด้านร้าย เรื่องดีที่เกิดขึ้นจะเป็นแค่ชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น หากต้องการเห็นผลอย่างจริงจังต้องเสริมฮวงจุ้ยบ้านหรืออาคารเข้าไปอีก 30% พร้อมทั้งฤกษ์ยามที่ถูกต้องจึงจะเห็นผลขัดเจน
หากมีข้อสงสัยใดๆสามารถโทรสอบถามได้ หรืออีมล์สอบถามได้ที่ fs@fengshuix.com

VN:F [1.9.20_1166]
Rating This :
Rating: 4.0/5 (2 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +2 (from 2 votes)
ปรับแต่งฮวงจุ้ยรับโชคปีกระต่ายทองคำ 2554, 4.0 out of 5 based on 2 ratings
Be Sociable, Share!

Comments are closed.

-->
louis vuitton taschen outlet lancel pas cher louboutin outlet uk canada goose udsalg canada goose udsalg sac goyard pas cher moncler outlet Monlcer Outlet Canada Goose Pas Cher louis vuitton pas cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Moncler Outlet goyard replica Ralph Lauren pas cher Canada Goose Outlet polo Ralph Lauren pas cher Moncler Jakker Udsalg Parajumpers Jakker Udsalg Ralph Lauren pas cher Parajumpers Pas Cher louis vuitton replica Moncler Jas Sale Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Femme Pas Cher Canada Goose Outlet Louboutin pas cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher chloe replica goyard replica Canada Goose Outlet Canada Goose Outlet Canada Goose Outlet