Fengshui X Dot Com - ฮวงจุ้ย เอ็กซ์ [ฟ้า+คน+ดิน=Success],ดูฮวงจุ้ย,ฮวงจุ้ยร้านค้า

ฮวงจุ้ย….”ฤกษ์ยาม” ความสำคัญอีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม
Golden Goose Femme Pas Cher หลักจากที่เคยได้บอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า การปรับแต่งฮวงจุ้ยนั้น สิ่งสำคัญ คือ ต้องประสานพลังทั้งหมดเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ฟ้า + คน + ดิน ซึ่งการประสานสิ่งเหล่านี้ต้องใช้ “ฤกษ์ยาม” เข้ามาช่วยให้สามารถคำนวนหาช่วงจังหวะที่ พลังทั้งสามสัมพันธ์กัน การปรับแต่งฮวงจุ้ยจึงจะเกิดผลได้อย่างรวดเร็ว และนอกจากนี้ ยังมีส่วนสำคัญในการเลี่ยงพลังร้ายที่จะเกิดขึ้นในช่วงที่จัดฮวงจุ้ยด้วย นั่นก็คือ หากผู้ที่ไม่รู้จริง ปรับแต่งฮวงจุ้ย อย่างไม่ระมัดระวัง ไม่มีผู้รู้คอยชี้แนะฤกษ์ยามที่ถูกต้องแล้ว การกระทำดังกล่าว อาจจะส่งผลร้ายถึงแก่ชีวิตได้
จากข้างต้น ฟังดูอาจจะคิดว่า พูดให้น่ากลัวเกินไปหรือไม่ ผมก็ต้องขอบอกว่า ไม่เกินความจริงเลย เพราะที่ผ่านมาผมได้เน้นย้ำเสมอถึงทิศทางที่ไม่ดีต่างๆ ให้หลีกเลี่ยง ห้ามไปกระทบกระทั่ง และการปรับแต่ง แม้จะเป็นทิศที่ดี แต่ช่วงเวลากระทำการนั้นพลังงานร้ายเข้ามาพอดี หรือเป็นช่วงที่พลังดีเจอพลังร้ายชั่วคราว ก็อาจกลับกลายส่งผลร้ายได้เช่นกัน
เนื่องจากเพราะว่า ชั้นพลังของหลักฮวงจุ้ยนั้น มีหลายชั้นด้วยกัน ซินแสที่ดี ควรพิจารณาอย่างรอบคอบไม่ว่าจะเป็น
ผังพลังงานก่อนฟ้า ผังหลังฟ้า ผังก่อน-หลังฟ้า (ไม่เปลี่ยนแปลง), ผังพลังประจำยุค (เปลี่ยนทุกๆ 20 ปี), ผังพลังประจำปี (เปลี่ยนทุก Philipp Plein Pas Cher 1 ปี), ผังพลังประจำเดือน (เปลี่ยนทุกเดือน), ผังพลังประจำวัน (เปลี่ยนทุกวัน), และผังพลังประจำยาม (เปลี่ยนทุก 2 ชม.)

Time-and-Space

จะเห็นได้ว่า ผู้ที่จะจัดฮวงจุ้ยอย่างถูกต้อง และได้รับผลดีนั้น ต้องอาศัยความสัมพันธ์ของฤกษ์ยามเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เพราะชั้นพลังงานมีหลายชั้น หากผิดพลาดโอกาสเสี่ยงต่อการปรับแต่งแล้วไม่เห็นผล หรือร้ายที่สุดคือ ถึงแก่ชีวิตก็มีโอกาสเป็นไปได้ การหาฤกษ์ยามสำหรับกระทำการจึงเป็นสิ่งสำคัญ และเป็นหัวใจสำคัญอย่างหนึ่งของหลักฮวงจุ้ย เปรียบเสมือน การปลดล็อกประตู ที่มีหลายชั้น การจะปรับฮวงจุ้ยให้ได้ผล ต้องเลือกจังหวะที่ทุกล็อกสัมพันธ์กัน อย่างลงตัวพอดี แต่ถ้าเลือกจังหวะผิด ก็เหมือนไปจุดชนวนระเบิด อาจจะส่งผลร้ายได้เช่นกัน
Golden Goose Francy Pas Cher
หลังจากนั้นจึงติดต่อมาที่ผมเพื่อหาทางแก้ไข ซึ่งก็ได้บอกวิธีแก้ไขไปให้ปฏิบัติตาม ทุกอย่างก็เริ่มดีขึ้น
หากเพียงแต่ให้ความสำคัญ และเคร่งครัดสำหรับฤกษ์ยามที่ให้ไปแล้ว คงไม่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอย่างแน่นอน

จากเหตุการณ์ทั้งสองอย่าง เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น ที่เห็นผลจริง และเพื่อยืนยันว่า การปรับแต่งฮวงจุ้ยนั้นมีผลเร็ว ไม่ต้องรอนาน อยู่ที่เราสามารถควบคุมและจัดการกับองค์ประกอบทั้งหมดได้ครบถ้วนหรือไม่ ซึ่งอันนี้อยู่ที่ซินแสที่ให้คำแนะนำและปรึกษาแก่ท่านผู้อ่านว่ามีความชำนาญเพียงใด
ดังนั้นฉบับนี้จึงอยากเน้นย้ำถึงการให้ความสำคัญกับ “ฤกษ์ยาม” ว่า มีความสำคัญมาก ไม่แพ้การหาทิศทางเพื่อปรับแต่งฮวงจุ้ยเลย หากรู้ฮวงจุ้ยอย่างเดียว แต่ไม่รู้ฤกษ์ยาม ก็เปรียบเสมือน มีอาวุธในมือ แต่ใช้ไม่ถูกกาละเทศะ โอกาสพลาดก็มีสูง ผู้ที่ยิงปืนแม่น จึงต้องมีจังหวะในการยิงที่ถูกต้องด้วย จึงจะแม่นยำและตรงจุด และไม่เป็นการยิงแล้วพลาดโดนตัวเองเข้านั่นเอง
ส่วนการดูและหาฤกษ์ยามที่หาได้ตามปฏิทินจีนตามท้องตลาดทั่วไปนั้น ขอแจ้งว่าใช้ไม่ได้นะครับ ให้ระวังอย่างมาก เป็นระบบฤกษ์ยามที่มีความผิดพลาดสูง (ฤกษ์วันธงไชย วันอุบาทว์ ใช้ไม่ได้) ฤกษ์ยามที่ใช้กับการปรับแต่งฮวงจุ้ยขั้นสูงต้องคำนวนอย่างละเอียด มีหลักการคำนวนที่ต้องอาศัยดวงชะตาเจ้าของบ้าน หรือผู้อยู่อาศัย รวมไปถึงรหัสทิศทางของบ้านในการร่วมคำนวนด้วย จะมั่วเอาตามหนังสือทั่วไปตามท้องตลาดนั้นไมได้เลย เพราะการกระทำโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ อาจจะนำมาซึ่งความเสียหายอันใหญ่หลวงได้

แต่สำหรับบุคคลทั่วไปที่อยากจะจัดและปรับแต่งฮวงจุ้ยที่ไม่รู้ฤกษ์ยามก็มีหลักการง่ายๆ คือ การปรับแต่ง หรือย้ายสิ่งของใดๆ ควรเลี่ยงการเคาะ ตอก เจาะ หรือกระทบกระทั่งให้เกิดเสียงดัง ความสะเทือน เพียงเท่านี้ ก็จะลดกำลังของผลร้ายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ แต่หากท่านใดต้องการผลที่ชัดเจน อาจจะต้องปรึกษาซินแส หรือผู้รู้มาช่วยวิเคราะห์ให้อย่างละเอียดจะดีกว่าครับ อย่างน้อยก็ไม่ “ซวย” จากการไม่รู้จริง

ท่านที่ต้องการอ่านบทความย้อนหลังอ่านได้ที่ หรือสอบถามเพิ่มเติม ที่อีเมล์ หากคำถามของท่านมีประโยชน์จะนำมาเล่าสู่กันฟังในโอกาสต่อไป
Fengshuix.com

VN:F [1.9.20_1166]
Rating This :
Rating: 3.8/5 (4 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +1 (from 1 vote)
ฮวงจุ้ย....”ฤกษ์ยาม” ความสำคัญอีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม, 3.8 out of 5 based on 4 ratings
Be Sociable, Share!

Comments are closed.

-->
louis vuitton taschen outlet lancel pas cher louboutin outlet uk canada goose udsalg canada goose udsalg sac goyard pas cher moncler outlet Monlcer Outlet Canada Goose Pas Cher louis vuitton pas cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Moncler Outlet goyard replica Ralph Lauren pas cher Canada Goose Outlet polo Ralph Lauren pas cher Moncler Jakker Udsalg Parajumpers Jakker Udsalg Ralph Lauren pas cher Parajumpers Pas Cher louis vuitton replica Moncler Jas Sale Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Femme Pas Cher Canada Goose Outlet Louboutin pas cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher chloe replica goyard replica Canada Goose Outlet Canada Goose Outlet Canada Goose Outlet