Fengshui X Dot Com - ฮวงจุ้ย เอ็กซ์ [ฟ้า+คน+ดิน=Success],ดูฮวงจุ้ย,ฮวงจุ้ยร้านค้า

จากคราวที่แล้วที่ผมพูดถึงการทำนายตลาดหุ้นไทย เมื่อวันที่ 9-13 พ.ค. Mode 2554 ที่ผ่านมา ถูกไป 3 วัน ผิดไป 2 วัน อัตราการเติบโตของเงินในพอร์ท 65% ในขณะนั้น

ตัวอย่างผลการทำนาย / เทียบกับผลการเคลื่อนที่ของดัชนีหุ้นไทย จากวันที่ 10 พ.ค. Tendances de la mode 2554 ที่ผ่านมา

ในช่วง 11 วันแรก พอร์ทเติบโตสูงมาก กว่า 220% แต่มาตกฮวบเอาวันที่ 12-13 ทั้งนี้เพราะตัดขาดทุนไม่ทันเนื่องจากอยู่ข้างนอกด้วย และทำนายผิดพลาดด้วย ถ้าอยู่หน้าจอ คงจะไม่เสียหายจนเหลือ 65% ขนาดนี้

ผลกำไรเมื่อสิ้นวันที่ 10 พ.ค. 2554 วันนี้ผมขึ้นมาเป็น Rank #2 จากกลุ่ม TFEX รวมทุกโบรก และอันดับ 1 ของโบรกที่ผมสมัครไว้

 

ผลกำไรเมื่อวิ้นวันที่ 11 พ.ค. Vêtements de mode 2554 ยังคงได้ที่ 2 เช่นเคย

 

ผลกำไรขาดทุนวันที่ 12 พ.ค. Acheter Adidas Ultra Boost ครับ จะสังเกตุว่า ต้องรีบขายบางตัวออกมาเพื่อเอากำไรจริงๆ และบางตัวก็เพิ่งเข้าไปซื้อใหม่ทำให้เห็นตัวแดงอยู่ (ผมจะซื้อ Market ซธส่วนใหญ่ และถือไว้ 1-3 วันยังไงก็กำไรครับ) รู้สึกว่าวันนี้เงินในพอร์ทจะลดลงมาเหลือ 12.xx ล้านบาท และอันดับ Rank ตกลงมาถึงอันดับที่ 7 ของผลรวม และอันดับที่ 2 ของโบรกตัวเอง

 

หลังจากนั้นวันที่ 12-13 ผมไม่ได้ติดตามใกล้ชิด การทำนายผิดพลาดทำให้ขาดทุนกำไรที่ได้มา เงินในพอร์ทลดลงจำนวนมาก เหลืออยู่ 8 ล้านกว่าบาท และอันดับตกลงมาเยอะเลยครับ อยู๋ในลำดับที่ 11 จากทุกโบรก

(ไม่น่าเลยออกข้างนอกเลยเรา……. Chaussures de mode T_T)

ไม่ได้ Capture หน้าจอไว้ด้วย เพราะทั้งสองวันผมมัวแต่ไปข้างนอกทั้งวันเลย แต่ก็เป็นบทเรียนดีครับ ว่า ความเตรียมพร้อมเสมอ ถ้าเล่น TFEX เพราะโอกาสกำไรและขาดทุนเยอะ มันมาคู่กัน

 

ถ้ามองในแง่ Negative ก็คือ ผมทายไม่แม่น ใช้งานไม่ได้ โม้เกินจริง แน่จริงต้อง 100% สิ และอีกมากมายแล้วแต่ความคิดคนครับ ถ้ามองในแง่ Positive ก็คือ ผมทำนายได้แม่นยำ 60% เกินครึ่ง ถ้าเอาไปลงทุน และรู้จักวินัยการเทรด และจำกัดการขาดทุน พอร์ทการลงทุนก็ยังเป็นบวก ยกตัวอย่างพอร์ทจำลองของผมที่อยู่ใน Click2Win ของตลาดหลักทรัพย์ ที่เติบโตขึ้นมา 65% โดยประมาณ เมื่อสิ้นวันที่ 13 พ.ค. 2554 (ก็ยังเป็นบวกอยู่ และทำกำไรได้ถึง 65% ในช่วง 13 วัน) นั่นหมายความว่า ข้อมูลที่ใช้ในการตัดสินใจ ถ้าดูรายวันอาจจะผิดพลาด เยอะ แต่ถ้าเทียบรายชม. Adidas Ultra Boost Pas Cher และที่สำคัญ ที่ผมอยากจะบอกคือ สามารถใช้ดูทำนายระหว่างวันได้ ทำให้แม้ว่าวันที่มีการผิดพลาดในการทำนาย ผมก็ยังสามารถทำกำไรได้ ในระหว่างวัน (ซึ่งเทคนิคนี้ผมยังไม่ได้อธิบาย… เพราะมันจะซับซ้อนเกินไป)   ผลงานต่อเนื่อง สำหรับสัปดาห์ที่ผ่านมาผมไม่มีโอกาสที่จะเขียนบทความทำนายให้ เนื่องจากงานที่ทำอยู่ค่อนข้างเยอะ และผมยังต้องพยายามหาทางอธิบายให้ผู้อ่านได้เข้าใจถึงแนวทางการลงทุนจากข้อมูลที่ผมแนะนำด้วย ซึ่งก็ยังไม่แน่ใจว่าจะบอกในเวบไซต์นี้ดีหรือไม่ ซึ่งยังไม่ได้ตัดสินใจนะครับ อีกทั้งผมยังไม่แน่ใจว่าผมจะขยัน และมีเวลาทำข้อมูลฟรีให้ได้บ่อยแค่ไหน สัปดาห์นี้ผมยังไม่มีเวลาเขียนบทความอีกเช่นเคย เพราะผมไม่อยากให้มันผิดพลาด ถูก 3 ครั้ง ผิด 2 ครั้ง แต่อยากจะเขียนทำนายอีกทีแล้วใส่วิธีเทียบกราฟรายวันไปด้วย ซึ่งนั่นผมต้องใช้เวลาค่อนข้างเยอะในการทำนาย และอธิบายออกมาเป็นบทความ แต่สัญญาว่าจะพยายามหาเวลามาเขียนต่อให้ได้ครับ   แต่เพื่อให้ทุกท่านอุ่นใจว่า การวิเคราะห์ของผมยังใช้งานได้ดีอยู่ วันนี้ก็เลยมีผลงานมาโชว์ แต่คราวนี้ไม่ได้โชว์พอร์ทการลงทุนครับ แต่เอาผลงานจากการจัดอันดับของ Click2Win มาโชว์ให้เห็นกันจะๆเลยว่าผลงานผมทำได้ดีแค่ไหน ซึ่งผมวันนี้ผมก็เลยขอ Capture หน้าจอเก็บไว้เป็นที่ระลึกหน่อยครับ เพราะรอคอยโอกาสนี้มานานมากแล้ว ตั้งแต่เริ่มเล่นเมื่อหลายปีที่ผ่านมา และที่ต้อง Capture เก็บไว้ก็เนื่องจาก วันต่อไป ผมอาจจะขาดทุน และอันดับตกลงมาก็ได้ครับ ไม่มีใครรู้อนาคตได้ 100% จริงไหมครับ ดังนั้น เก็บความทรงจำนี้ไว้ก่อนที่มันจะร่วงดีกว่าครับ 5555 (แต่หวังว่ามันจะยังคงรักษาระดับนี้ต่อไปจนจบนะครับ เอาใจช่วยผมหน่อยแล้วกันนะ)

พิสูจน์แล้วจากพอร์ทจำลอง Click2Win

สัปดาห์หน้าไว้เจอกันครับ อีกไม่กี่วันก็จะสิ้นเดือนแล้ว…จะอับเดทให้อีกเรื่อยๆครับ

อดใจรออีกนิด ….

VN:F [1.9.20_1166]
Rating This :
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Be Sociable, Share!
-->
Zapatillas nike zapatillas reebok nike air max blancas ropa abercrombie gafas ray ban zapatillas under armour gafas de sol ray ban Gafas carrea new balance hombre botas futbol zapatillas asics new balance mujer zapatos casuales Zapatillas air jordan nike sb nike corte