top of page

แซกีธาตุน้ำ เสริมดวง ปรับดวง เสริมร่ำรวย เสริมสุขภาพ

2567 ปีมะโรงคือ มังกรเฝ้าสมบัติธาตุน้ำ (มังกรคลังน้ำ)

การทำแซกีในเดือนวอก ปีมะโรง ในทำเลชวด จึงถือเป็นการรวมพลังสามประสาน ไตรภาคีธาตุน้ำ


หากมังกรคือ ขุนคลังเฝ้าสมบัติธาตุน้ำ

การทำแซกีเสริมพลังธาตุน้ำ จึงจะเกิดผลดีอย่างมากกับดวงชะตาปาจื้อ

แซกีเสริมธาตุน้ำ เสริมดวง เสริมร่ำรวย สุขภาพ
แซกีเสริมธาตุน้ำ เสริมดวง เสริมร่ำรวย สุขภาพ

ในปาจื้อจะบอกเหตุการณ์และเรื่องราวได้ว่า ดวงประเภทที่ธาตุน้ำให้คุณแก่ดวงชะตา

จะช่วยเสริมเรื่องอะไรให้ท่านได้บ้าง


ธาตุน้ำดิถีอ่อน

- จะเสริมเรื่องคอนเนคชั่น การเงิน รายได้ มั่งคั่ง ร่ำรวย ความสำเร็จ การทำอะไรที่ยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ทำเองสำเร็จด้วยตนเอง มีพลังในการทำงานใหญ่ขึ้น มีโอกาสทางการเงิน การค้า เจรจามากขึ้น ได้รับโปรเจคที่ใหญ่ขึ้น หากกำลังเริ่มต้นทำอะไรอยู่ จะมีคนมาช่วยทำให้สำเร็จง่ายขึ้น ได้ทีมและคอนเนคชั่นระดับประเทศ และต่างประเทศมาช่วยเหลือ หากต้องการเงินทุน ก็สำเร็จ หากต้องการมีชื่อเสียง ก็ย่อมได้ เรียกว่าดีแทบทุกอย่างธาตุไม้ดิถีอ่อน

- จะเสริมเรื่องผู้ใหญ่ส่งเสริม เสริมสติปัญญา ความฉลาด การเรียนรู้ เครดิต ความน่าเชื่อถือ ชื่อเสียง โด่งดัง เป็นที่รู้จักมากขึ้น ทำอะไรราบรื่นทางสะดวก อุปสรรคลดลงอย่างเด่นชัด มีช่องทางลัด ช่องทางพิเศษ การทำอะไรที่ไม่ต้องเหนื่อย หากกำลังเรียนจะช่วยให้สมองดี อ่านหนังสือรู้เรื่อง หากทำงานทางด้านวิชาการความรู้ ครู อาจารย์จะเด่นมาก หมอ แพทย์ วิชาชีพที่้ต้องใช้ความรู้ขั้นสูง จะโดดเด่นด้านความรู้ความสามารถ เครดิตดีจนไม่ต้องพูดก็มีคนเชื่อ


ธาตุไฟ (ที่ต้องการธาตุน้ำ)

- จะเสริมเรื่องผู้ใหญ่ส่งเสริม เครดิตทางสังคม คนช่วยเหลือ อำนาจวาสนา บารมี การขึ้นตำแหน่งทางสังคม ผู้บริหาร นักการเมือง ผู้ทำงานราชการและงานประจำจะโดดเด่นทางอาชีพ ผู้ทำธุรกิจส่วนตัวจะมีเครดิต มีคนเกรงใจ ไม่ต้องลงมือเอง มีคนช่วยทำงานให้ งานที่ต้องอาศัยข้อกฏหมาย หรืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับงานประมูล งานสัมปทาน จะสำเร็จ หากเป็นหญิงจะเสริมด้านความรัก เสน่ห์จากเพศตรงข้าม เสริมคู่ชีวิต ทำให้มีคู่เข้ามาได้ลงตัวมากขึ้นธาตุดิน ดิถีแข็ง

- เสริมโชคลาภ ร่ำรวย มั่งคั่ง โอกาสทางการเงินที่หลากหลาย ค้าขายร่ำรวย มีคนเสนอโอกาสดีเข้ามามากมาย เจรจาการค้าสำเร็จ การเดินทาง ค้าขายต่างถิ่น ต่างประเทศจะก้าวหน้า โปรเจคที่ตั้งใจจะสำเร็จได้ง่ายขึ้น หากเป็นชายจะเสริมเรื่องคู่ครองคนรักส่งเสริม เสริมคู่ชีวิต


ธาตุทองดิถีแข็ง

- เสริมชื่อเสียง ความรู้ ความสามารถ เด่นดัง มีทักษะการแสดง หรือสื่อสารที่โดดเด่น ทำงานหยิบจับอะไรก็รุ่ง เห็นผลงานก้าวหน้า มีเครดิตจากผลงาน เหมาะกับคนที่เป็นนักพัฒนา นักบุกเบิก ผู้ที่ทำงานสายเน้นความสามารถ เพราะจะช่วยให้ความสามารถโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิม ชื่อเสียงโด่งดัง มีรายได้จากชื่อเสียง และผลงานเป็นหลัก ลูกน้อง บริวารให้คุณ


ทั้งนี้ ทุกดวงที่สนใจทำแซกีธาตุน้ำ

สามารถส่งวันเดือนปีเกิด เวลาเกิด มาให้พิจารณาได้ครับ


ทางผมแซนแสแบ๊ท และนักพรต จะใช้วิชาปาจื้อ และวิชานักพรตในการประเมินให้ว่า ควรทำแซกีธาตุน้ำนี้หรือไม่ และทำแล้วจะส่งผลเรื่องใด


บางท่านอาจจะต้องทำมากกว่า 1 ชุด (ต้องพิจารณารายบุคคล)


สนใจสอบถามได้ที่กดปุ่มนี้เลยComments


Single Post: Blog_Single_Post_Widget

Fengshui Articles & Contents 

บทความทั้งหมดนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ fengshuix หากท่านใดต้องการนำไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาติดต่ออย่างเป็นทางการก่อนนะครับ คุณสามารถเลือกหมวดหมู่ที่ต้องการ หรือกรอกข้อมูลที่ต้องการค้นหาในช่องด้านล่างได้เลยครับ

และพึงระลึกเสมอว่า บทความฮวงจุ้ย โหราศาสตร์ที่อยู่ใน Internet นั้น มีข้อจำกัดทางด้านภาษาและความเข้าใจของผู้อ่าน ดังนั้นข้าพเจ้าจึงเขียนบทความถ่ายทอดความรู้ได้เพียงระดับนึงเท่านั้น หากต้องการความรู้ เคล็ดลับ หรือเทคนิคขั้นสูงที่ซินแสร่ำเรียนศึกษา ท่านจำเป็นต้องติดต่อส่วนตัว หรือเข้ามาเรียนกับอาจารย์ด้วยตัวเองเท่านั้น และหวังว่าข้อมูลจะเป็นประโยชน์ต่อทุกท่านครับ

บทความอื่นๆล่าสุด

Tags

bottom of page