top of page

Web Links ฮวงจุ้ยบ้าน 2565

รวบรวมเวบไซต์ ที่มีบทความฮวงจุ้ยบ้านดีๆ ที่น่าสนใจ จากหลากหลายเวบ และแนวทางการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยบ้านสมัยใหม่ ให้ร่ำรวย แต่งบ้านยังไงให้รวย ฮวงจุ้ยบ้านรวยดูยังไง

เวบลิงค์ไปยังเวบไซต์อื่นๆที่เกี่ยวกับการจัดฮวงจุ้ยบ้าน

เช็คฮวงจุ้ย 8 ทริค บ้านอยู่แล้วรวย
บ้านนอกจากจะเป็นที่พักอาศัย ที่พักผ่อนหย่อนใจ โบราณยังกล่าวไว้ว่า บ้านที่ดีนั้นต้องมีโครงสร้างที่แข็งแรง โปร่ง โล่ง มีลมพัดถ่ายเท จัดวางให้ถูกหลักฮวงจุ้ย ซึ่งตามความเชื่อจะช่วยส่งเสริมให้ผู้อยู่อาศัยมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี มีโชคลาภ

4 ฮวงจุ้ยพื้นฐานแต่งบ้าน ผู้อยู่อาศัยชีวิตดีมีสุข
ก่อนตัดสินใจซ่อมบ้าน รื้อบ้าน หรือหาบ้านใหม่ อย่างน้อยๆ ก็ควรศึกษาเรื่องฮวงจุ้ยบ้าน การวางแปลนห้องต่างๆ ไว้บ้าง บางคนบอกว่าเพื่อความสบายใจ แต่หากเป็นเรื่องของสุขอนามัยที่สอดคล้องกับฮวงจุ้ยก็อาจจะดูสมเหตุสมผลขึ้นมา เช่น ห้องน้ำไม่ควรอยู่ติดกับห้องครัว ศาสตร์ฮวงจุ้ยเชื่อว่า ห้องน้ำมีธาตุน้ำไม่สมดุลกับธาตุไฟที่อยู่ในห้องครัว แต่หากคิดในมุมการใช้ชีวิต ห้องน้ำเป็นบ่อเกิดของสิ่งไม่พึงประสงค์ กลิ่นหรือเสียงที่ดังจากในห้องน้ำ มาอยู่ใกล้เคียงกับอาหารการกินย่อมไม่เป็นที่อภิรมย์เป็นแน่ ดังนั้นลองมองหลักฮวงจุ้ยดูสักหน่อย เผื่อชีวิตคนในบ้านจะมีความสุขจากการมีบ้านที่ถูกสุขลักษณะ แถมดวงดีขึ้น ก็ไม่มีข้อเสียหายที่ตรงไหน 

เปิดตำรา เช็กฮวงจุ้ยบ้าน ปรับ เปลี่ยน เสริมดวง แล้วเฮง ๆ รวย ๆ
ไม่ต้องพึ่งซินแส ก็จัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ยได้ด้วยตัวเอง เปิดตำราเช็ก! ทิศไหนรุ่ง ทิศไหนร่วง บ้านนี้ดีอยู่แล้วรวย!! มีหลักการยังไงบ้างง เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินเรื่องของฮวงจุ้ยของบ้านกันมาบ้างแล้ว บอกเลยว่าต้องใส่ใจและไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด! ซึ่งจริงแล้ว ๆ หลักฮวงจุ้ยของบ้านหมายถึงหลักการจัดวางสิ่งต่าง ๆ ภายในบ้านให้เหมาะสมกับหลักธรรมชาติค่ะ เชื่อว่าจะเสริมพลังด้านบวกให้กับผู้อยู่อาศัย เรียกว่าได้ว่าจัดบ้านให้ดี ก็มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา

10 แบบฮวงจุ้ยบ้านทันสมัย ร่มรื่นปลอดภัย เงินทองไม่รั่วไหล

สำหรับผู้ที่เชื่อในศาสตร์ของฮวงจุ้ย  เพื่อทำให้บ้านช่วยเสริมพลังให้กับตัวเจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้ การมีฮวงจุ้ยบ้านที่ดียังสามารถช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีสุขภาพที่ดี การงานที่ก้าวหน้าขึ้น หรือเสริมทรัพย์โชคลาภเงินทองตามมา ฮวงจุ้ยบ้านบางส่วนยังสอดคล้องกับหลักสถาปัตยกรรมที่มุ่งเน้นให้ผู้อยู่อาศัยภายในบ้านมีความสุขด้วยเช่นกัน ในบทความนี้จะขอแนะนำ 10 หลักฮวงจุ้ยที่เสริมพลังให้กับบ้าน ที่สามารถนำไปใช้กับบ้านในฝันของคุณได้ทันที

ฮวงจุ้ยการสร้างบ้าน สร้างตามหลักฮวงจุ้ยอย่างไร อยู่แล้วดียิ่งอยู่ยิ่งรวย

เพราะการสร้างบ้านเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นฮวงจุ้ยบ้านที่ดีจึงเป็นเรื่องสำคัญ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยรวบรวมฮวงจุ้ยสร้างบ้านให้ถูกตำรามาฝาก ขอบอกว่าครบทั้งเรื่องทำเลที่ตั้ง ทิศทาง ภายนอก และภายในเลยทีเดียว ถ้าใครที่กำลังคิดจะสร้างบ้านด้วยตัวเองอยู่ มาศึกษาหลักฮวงจุ้ยการสร้างบ้านไว้ก่อน จะได้รู้ว่าลักษณะบ้านที่ดีอยู่แล้วรวยเป็นอย่างไร และสร้างบ้านอย่างไรให้ถูกต้องตรงตามหลักฮวงจุ้ย

ไอเดียแต่งบ้าน จาก Sanook.com

ฮวงจุ้ย บ้านอยู่แล้วรวย อยู่แล้วดีมีลักษณะอย่างไร จาก Mthai.com

10 ฮวงจุ้ยบ้านรวยมาก! ลักษณะบ้านแบบไหนอยู่แล้วรวย? จาก LH

ฮวงจุ้ยคืออะไร จาก Sanook.com

ฮวงจุ้ย คืออะไร ทำไมถึงมีอิทธิพลต่อคนไทยมากนัก

5 ฮวงจุ้ยบ้าน อยู่แล้วรวย ทั้งครอบครัวมีแต่ความสุขสบาย จาก https://www.ddproperty.com/

บ้านแบบไหนอยู่แล้วรวย ตามหลักฮวงจุ้ย จาก เชียงใหม่นิวส์
ในสังคมไทยปัจจุบัน ฮวงจุ้ยและบ้านกลายเป็นของที่คู่กัน โดยมีความเชื่อว่า หากวางตำแหน่งบ้านถูกตามหลักฮวงจุ้ย ก็จะเป็นสิริมงคลแก่บ้าน มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา อยู่แล้วมีแต่ความร่ำรวย เป็นการเพิ่มพลังที่ดีเข้ามาในบ้าน แต่ถ้าหากว่าวางองค์ประกอบของตัวบ้านไม่ถูกต้องตามฮวงจุ้ย ก็อาจจะทำให้พลังงานในบ้านถูกดูดออกไป สิ่งที่เป็นอัปมงคลแก่ตัวบ้าน ซึ่งถ้าหากเป็นโครงการบ้านจัดสรร คุณก็อาจไม่สามารถเลือกบ้านให้ตรงกับหลักฮวงจุ้ยที่คุณต้องการได้

9 ลักษณะ ฮวงจุ้ยบ้านอยู่แล้วรวย

พูดถึงความร่ำรวย ใครๆ ก็อยากมีฐานะที่มั่นคง แต่จะทำอย่างไรถึงจะเสริมสร้างเงินทองให้เพิ่มพูนมีสุขได้มากขึ้น วันนี้ พีพีเอ็น รูฟ โปรดักส์ มี 9 หลักฮวงจุ้ย เสริมบารมีที่อยู่อาศัย ให้อยู่ดีมีสุข ชีวิตก้าวหน้า เงินทองมั่งคั่ง มาฝากลองไปก่อนกันเลย

The Basic Principles of Feng Shui
The Chinese words "feng" and "shui" translate to mean “wind” and “water," respectively. This concept derived from an ancient poem that talks about human life being connected and flowing with the environment around it.

bottom of page