Fengshui X Dot Com - ฮวงจุ้ย เอ็กซ์ [ฟ้า+คน+ดิน=Success],ดูฮวงจุ้ย,ฮวงจุ้ยร้านค้า

ฮวงจุ้ย…”รับมือกับปัญหาในที่ทำงาน ด้วยฮวงจุ้ย”
Golden Goose Superstar Sneakers Sale
(บทความในนิตยสารช่องทางทำมาหากิน ฉบับเดือน มิ.ย.51)
หลายๆคนมักจะสอบถามเสมอๆ เรื่องการจัดฮวงจุ้ยในออฟฟิต หรือที่ทำงานอย่างไร ให้การงานไม่มีปัญหา หมดความขัดแย้ง รวมไปถึงปัญหาลูกน้องลาออกนี่นับเป็นปัญหาใหญ่ขององค์กรเลยทีเดียว ซึ่งปัญหานี้หากดูผิวเผินแล้วอาจจะไม่คิดว่าฮวงจุ้ยมีส่วนสำคัญ แต่หากใครที่ได้ลองปรับแต่งฮวงจุ้ยเพื่อแก้ไขสิ่งต่างๆเหล่านี้แล้ว ก็จะรู้สึกได้ว่า ปัญหาต่างๆเหล่านี้ แท้จริงแล้วแก้ไขได้ด้วยฮวงจุ้ยเช่นกัน
ท่านผู้อ่านเคยบ้างไหมครับที่องค์กรของคุณเริ่มประสบกับปัญหาต่างๆมากมาย เช่น ธุรกิจมียอดขายตกรายได้ต่อเนื่องหลายเดือนติดต่อกัน, การแข่งขันในธุรกิจไม่ประสบความสำเร็จทั้งๆที่ตอนเริ่มต้นดูท่าจะไปได้ดี, พนักงานแต่ละฝ่ายมีปัญหาระหว่างกัน, หัวหน้ากับลูกน้องสื่อสารกันไม่เข้าใจ, พนักงานไม่มีความกระตือรือร้นในการทำงาน, ปัญหาพนักงานลาออกบ่อย รวมไปถึงปัญหาอีกมากมายสารพัด
แน่นอนในทางการดำเนินการแก้ไขปัญหาตามขั้นตอนที่เราได้ใช้ในการทำงานหรือทำธุรกิจก็ยังคงแก้ไขกันต่อไป แต่แก้ไขอย่างไรก็ไม่จบสิ้น ยังมีปัญหาเดิมๆขึ้นมาให้แก้ไขตลอดเวลา ถ้าเป็นเช่นนั้นแล้ว ผมแนะนำลองให้ตรวจสอบฮวงจุ้ยของบ้านหรือธุรกิจห้างร้านของท่านให้ดีๆครับ วันนี้เราเลยมาพูดถึงแนวทางการแก้ไขปัญหาในองค์กรด้วยฮวงจุ้ยกันดีกว่า
Golden Goose Superstar Sneakers Sale
การติดตั้งป้ายหน้าร้านที่มีลักษณะยื่นออกมา ถ้าส่วนใหญ่ลูกค้าคุณมาจากทางขวามือ ให้ติดป้ายฝั่งริมด้านซ้ายมือ ถ้าลูกค้าส่วนใหญ่มาจากทางซ้ายมือ ให้ติดป้ายฝั่งริมทางขวา ข้อสำคัญคือ อย่าติดป้ายบังหน้าร้าน ถือว่าไม่ดี

ปัญหาลูกน้องไม่เชื่อฟัง ขัดคำสั่งเสมอ ปัญหานี้ถ้าร้ายแรงมากต้องแก้ไขด้วยการวิเคราะห์หลายอย่าง เช่น ธาตุที่ไม่กันของคุณกับลูกน้อง รวมไปถึงคำนวณผังพลังงานที่ส่งผล แก้ไขเบื้องต้นด้วยการสั่งงาน หรือประชุม ให้คุณอยู่ในตำแหน่งที่เป็นประธาน ที่สามารถควบคุมการประชุมได้ทั้งหมด หลีกเลี่ยงการนั่งโต๊ะทำงานที่มีมุมแหลมพุ่งเข้ามาหาคุณ หรือการนั่งโต๊ะทำงานที่หันหลังไปหาลูกน้อง จะช่วยลดปัญหาการไม่เชื่อฟังได้ รวมไปถึงสิ่งของที่วางบนโต๊ะทำงานของคุณ ควรแสดงถึงอำนาจ และความเด็ดขาดของคุณด้วย เช่น การวางรูปปั้นเชิงสัญลักษณ์ของมังกรที่ดูยิ่งใหญ่ หรือบางที่ อาจจะวางดาบซามูไร ที่ปลายแหลมพุ่งไปยังคู่สนทนา Parajumpers Billigt ก็จะช่วยให้การสนทนานั้นเราสามารถควบคุมการเคารพของลูกน้องได้

Fengshuix.com

VN:F [1.9.20_1166]
Rating This :
Rating: 4.2/5 (6 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: -1 (from 1 vote)
ฮวงจุ้ย...”รับมือกับปัญหาในที่ทำงาน ด้วยฮวงจุ้ย”, 4.2 out of 5 based on 6 ratings
Be Sociable, Share!

Comments are closed.

-->
louis vuitton taschen outlet lancel pas cher louboutin outlet uk canada goose udsalg canada goose udsalg sac goyard pas cher moncler outlet Monlcer Outlet Canada Goose Pas Cher louis vuitton pas cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Moncler Outlet goyard replica Ralph Lauren pas cher Canada Goose Outlet polo Ralph Lauren pas cher Moncler Jakker Udsalg Parajumpers Jakker Udsalg Ralph Lauren pas cher Parajumpers Pas Cher louis vuitton replica Moncler Jas Sale Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Femme Pas Cher Canada Goose Outlet Louboutin pas cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher Canada Goose Pas Cher chloe replica goyard replica Canada Goose Outlet Canada Goose Outlet Canada Goose Outlet