top of page

เทคนิคกระตุ้นโชค ฮวงจุ้ยปี 2566 แบบ Step by Step

ฮวงจุ้ยปี 2566 หรือปีเถาะ 2023 ในวิชาดาวเหิน เสวียนคงเฟิงสุ่ย

มีดาว 4 ธาตุไม้เข้ากลางบ้าน และเมื่อคำนวนดวงดาวแล้วพบว่า

- ทิศความสำเร้จอยู่ที่ทิศเหนือ

- ทิศโชคลาภอยู่ที่ทิศใต้


หากจะเสริมฮวงจุ้ยบ้านและออฟฟิส ของปีนี้ ให้มีความสำเร็จ ความเจริญรุ่งเรือง และมีโอกาสทางโชคลาภการเงินมากขึ้น ควรรู้วิธีกระตุ้นโชค เพื่อเพิ่มพลังชี่ของ 2 ทิศนี้ ให้มากขึ้น


ถ้าเปรียบเทียบง่ายๆ

พลังชี่ฮวงจุ้ยบ้านก็เหมือนเราเปิดแอร์ แล้วอากาสไหลเวียนไปทั่วทั้งบ้าน และทั่วทั้งห้อง


ดังนั้น ทิศใดที่เป็นพลังดี โชคลาภ ความสำเร็จ เราจะกระตุ้นทิศนั้นให้มีพลังเยอะขึ้น และสามารถกระจายไปทั่วทั้งบ้าน และส่งมาถึงคนอยู่อาศัยให้มากขึ้น

คนก็จะได้พลังชี่ที่ดีมากขึ้น

เวลาคิดอ่าน ตัดสินใจเรื่องสำคัญใดๆในชีวิต

ก็จะมีความผิดพลาดน้อยลง หรือถูกทางมากยิ่งขึ้น

ความสำเร็จก็จะยิ่งมากขึ้น ความเจริญรุ่งเรืองยิ่งตามมา


ทีนี้มาดูกันว่า เราจะเอาวิชาฮวงจุ้ยดาวเหิน ประจำปี 2566 นี้

มากระตุ้นให้เกิดเรื่องราวดีๆ ให้กับบ้านเราได้อย่างไรบ้าง


ไปลองดูวิธีแบบ Step by Step กันได้เลย


  1. ร่างผังบ้านของคุณ ลงกระดาษ

  2. เอาเข็มทิศ ไปยืนหน้าประตู ดูว่าบ้านคุณหันหน้าไปทางทิศอะไร

  3. เขียนทิศที่วัดได้ลงตามมุมต่างๆของบ้าน

  4. โฟกัสที่ทิศเหนือ และทิศใต้ อยู่มุมไหนของบ้าน

  5. ดูว่าห้องที่อยู่ทิศเหนือ และทิศใต้เป็นห้องอะไร เล็งไว้เลย นั่นคือ ทิศกระตุ้นโชตของคุณ!!

  6. หาฤกษ์ดีกระตุ้นโชคที่เหมาะกับดวงคุณ (ควรให้ซินแสหาให้ ถ้าไม่มีสามารถใช้บริการฤกษ์ยามส่วนบุคคลได้ครับ ราคาพิเศษ 1500.-/คน)

  7. เมื่อได้วันเวลาฤกษ์ยามที่ดี ให้ลุยดังนี้!!! 7.1 เข้าไปยังพื้นที่ทิศเหนือ และทิศใต้ตามวันเวลาที่กำหนด ไม่ควรเข้าไปยุ่งก่อนล่วงหน้าภายใน 5 วัน เพราะจะถือว่าใช้ฤกษ์อื่นไปแล้วตั้งแต่ที่เข้าพื้นที่ 7.2 ถ้าเลี่ยงไม่ได้ไม่เป็นไร อย่าไปเคาะตอกเจาะ ตัด ขุด กระทบดิน ถ้าไม่มีฤกษ์ 7.3 เมื่อเข้าฤกษ์ให้ไปจัดห้องดังกล่าวให้โล่ง สะอาด สวยงาม หรือย้ายห้องทำงาน หรือห้องนอนไปนอนก็ได้ ยิ่งดี นอนและทำงานรับโชคได้ทั้งปี 7.4 เสริมวัตถุมงคลกระตุ้นโชคที่เป็นธาตุไฟ สีแดง เช่น จุดเทียนแดง, วางโคมไฟแดง, พรมแดง, เครื่องฟอกอากาศ, น้ำล้น , ตู้ปลาที่มีไฟสว่าง, น้ำเคลื่อนไหว การเสริมธาตุไฟ จะยิ่งเพิ่มพลังในทิศนี้ให้เข้มข้นมากขึ้น จะส่งผลมากขึ้น 7.5 หันหน้าเวลาทำงาน หรือนอนหันปลายเท้าไปทิศเหนือ ตลอดทั้งปี จะเพิ่มพลังชี่ให้รับแต่โอกาสดีๆในชีวิต 7.6 หากไม่มีห้อง แต่เป็นทางเดิน หรือมุมอับ ก็ให้หาโคมไฟมาวางตั้งได้เช่นกัน 7.7 ทุกๆฤกษ์ยามที่ดี ให้กระตุ้นแบบนี้ตลอดทั้งปี จะยิ่งเพิ่มพลังโอกาส ความสำเร็จ มากยิ่งขึ้น 7.8 เมื่อครบฤกษ์จนหมดเวลา สามารถเปิดโคมไฟ ตั้งน้ำพุ น้ำล้น ตู้ปลา ยาวๆได้ตลอดทั้งปี 7.9 เดินผ่าน ใช้งาน ใช้ชีวิตในมุมมนี้บ่อยขึ้น เปิดหน้สต่างรับลมทิศนี้ให้มากขึ้น ยิ่งเพิ่มความเฮง

  8. หลังกระตุ้นให้วัดผลภายใน 2 ชม. ไปจนถึง 1-3 เดือน ว่ามีเรื่องดีๆ มีโอกาสดีๆเข้ามาหรือไม่ ให้เปิดรับ และเอาตัวเข้าไปสร้างโอกาสมากขึ้น จะยิ่งดี

!!!เทคนิคเพิ่มการขอโอกาสและความสำเร็จ!!!

  1. . พลังแห่งการ Focus เรื่องราวสำคัญมาก การกระตุ้นในแต่ละครั้งไม่ควรหวังหลายเรื่อง ควรขอทีละเรื่อง หรืออย่างมากไม่เกิน 2 เรื่องพอ

  2. เมื่อได้สำเร็จตามเรื่องที่เคยขอแล้ว หรือมีสัญญาอะไรดีขึ้นแล้ว ค่อยขอเรื่องอื่น


ท่านใดสนใจให้หาฤกษ์ยามส่วนบุคคลแบบคัดมาทั้งปี เป็นไฟล์เอาไว้กระตุ้นโชคได้ทั้งปี ติดต่อได้เลยครับ

Comentarios


Single Post: Blog_Single_Post_Widget

Fengshui Articles & Contents 

บทความทั้งหมดนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ fengshuix หากท่านใดต้องการนำไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาติดต่ออย่างเป็นทางการก่อนนะครับ คุณสามารถเลือกหมวดหมู่ที่ต้องการ หรือกรอกข้อมูลที่ต้องการค้นหาในช่องด้านล่างได้เลยครับ

และพึงระลึกเสมอว่า บทความฮวงจุ้ย โหราศาสตร์ที่อยู่ใน Internet นั้น มีข้อจำกัดทางด้านภาษาและความเข้าใจของผู้อ่าน ดังนั้นข้าพเจ้าจึงเขียนบทความถ่ายทอดความรู้ได้เพียงระดับนึงเท่านั้น หากต้องการความรู้ เคล็ดลับ หรือเทคนิคขั้นสูงที่ซินแสร่ำเรียนศึกษา ท่านจำเป็นต้องติดต่อส่วนตัว หรือเข้ามาเรียนกับอาจารย์ด้วยตัวเองเท่านั้น และหวังว่าข้อมูลจะเป็นประโยชน์ต่อทุกท่านครับ

บทความอื่นๆล่าสุด

Tags

bottom of page