top of page

เช็คดวงความรัก หาคู่ เสริมเสน่ห์ด้วยดวงจีน


ในดวงจีน การทำนาย หรือทายเหตุการณ์ในชีวิตเป็นสิ่งที่สำคัญมาก และในหลายครั้งที่ข้าพเจ้าได้มีโอดกาสดูดวงแก่ผู้คนทั้งหลาย หนึ่งในคำถามยอดนิยมที่เลี่ยงไม่ได้คือ

"จะมีคู่ มีความรักเมื่อไหร่"

ยิ่งในยุคสังคมปัจจุบัน การที่เราพบเจอผู้คนมากมาย มากหน้าหลายตา สิ่งที่หลายคนอยากจะเป็นคือ เป็นที่รักของผู้คน มีเสน่ห์น่าสนใจ ดูได้จากธุรกิจเสริมความงามที่ผุดเป็นดอกเห็ดทั่วประเทศ เพราะทุกคนย่อมอยากดูดี อยากสวย หล่อกันทั้งนั้น เพราะความสวย ความหล่อ และดูดี สามารถช่วยเปิดทางความสำเร็จให้ง่ายดายขึ้นมาก

วันนี้ข้าพเจ้าอยากจะนำเสนอความรู้ดวงจีนแบบพื้นฐาน เพื่อเอาไว้ใช้วางแผน และเอาไว้เสริมเสน่ห์ในเรื่องของความรัก เสริมเสน่ห์ให้เป็นคนที่น่าสนใจ นัดหมายคนรัก เลือกวันออกเดทสำคัญๆ หรือบางท่านอาจจะเอาไว้ใช้จีบสาว หรือเรียกร้องความสนใจจากแฟนหนุ่มได้ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในหน้าที่การงานได้ เช่น ใช้เลือกวันเวลาที่นำเสนอผลงาน ใช้ในวันที่แสดงสินค้า โปรโมท เปิดตัวบริษัท หรืองานที่ต้องการให้เป็นจุดสนใจแก่ผู้คน ยิ่งในยุคที่ค้าขายออนไลน์ การได้ฤกษ์ดีในการเริ่มประกาศข่าว โพสข้อความ หรือใครที่ต้องการ Live สด เรียกจุดสนใจ ก็เหมาะสมมาก หากได้ฤกษ์ดีก็ยิ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ เรียกยอดขายถล่มทลายแน่นอน

ขั้นแรกเริ่มต้นคือ เราต้องรู้ก่อนว่า เราเกิดปีนักษัตรอะไร เริ่มตั้งแต่ ปีชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง มะเส็ง มะเมีย มะแม วอก ระกา จอ กุน ถ้าอ่านผู้อ่านไม่รู้ ก็ลองเทียบจากตารางที่ผมทำไว้ให้นี้ก็ได้ครับ

ขั้นตอนถัดไป

เมื่อได้ปีนักกษัตร ราศีที่เกิดแล้วให้ดูตารางถัดไป เพื่อดูว่า นักกษัตรใดให้คุณด้านเสน่ห์ และความรัก

ซึ่งนักกษัตรนั้นจะเป็นท้อฮวย หรือ ดาวเสน่ห์ นั่นเอง

ซึ่งดาวเสน่ห์นี้ เป็นเกณฑ์หนึ่งในการดูดวงชะตา หากบุคคลใดมีปีเกิดดังกล่าว และได้รับการส่งเสริมจากเดือนเกิด ก็จะเป็นคนที่เข้าเกณฑ์การเป็นบุคคลที่มีเสน่ห์ เมตตามหานิยมด้วย หรือในวัยจร ปีจร เดือนจร นั้นๆจะมีเส่นห์เป็นพิเศษ

เมื่อได้นักกษัตรที่ให้คุณด้านเสน่ห์แล้ว คราวนี้ เราก็ต้องดูปฏิทินในแต่ละวัน ว่าวันนั้นเป็นวันนักกษัตรใด ซึ่งปัจจุบันเทคโนโลยีก็ก้าวหน้าไปมาก สามารถหาดูได้ในอินเตอร์เน็ตไม่ยาก หรือโหลดแอฟในมือถือได้เลย หรือถ้าจะเอาแบบทั่วไปก็สามารถตรวจสอบนักกษัตรของวันนั้น ได้ตามปฏิทินจีนทั่วไป

ดังจากในภาพ จะเห็นว่า วันที่ 10 ตามปฏิทินคือ วันนักกษัตรขาล(เสือ) นั่นเอง

ในดวงบุคคล ถ้าดาวเสน่ห์เข้ามาในดวงจะส่งผลด้านความรัก เสน่ห์ โดยตรง

ถ้ายังโสดอยู่ก็จะมีคนเข้ามาจีบหรือมาแซว แต่ถ้ามีคู่ครองแล้วแสดงว่าความรักอยู่ในช่วงที่ยังหวานชื่น โดยเฉพาะในช่วงเดือนที่เป็นดาวความรัก *ถ้าปีจรเข้ามาภาคีดาวความรักแล้วให้คุณ อาจจะถึงขั้นมีงานมงคลเกิดขึ้นก็ได้ ถ้ายังโสดอยู่อาจจะได้พบเพศตรงข้ามที่ถูกใจ ในเดือนที่เป็นดาวความรัก

ทั้งนี้เมื่อมีด้านดีก็มีด้านเสียเช่นกัน

ดวงบางดวง ไม่เหมาะสำหรับดาวเสน่ห์ ก็อาจจะส่งผลด้านร้ายแทน

เช่น ความรักที่สมหวังยังมาไม่ถึง ถ้าคบกับใครหรือยังดูใจใครอยู่ก็ยับยั้งชั่งใจก่อนที่จะตัดสินใจอะไรที่ผิดๆลงไป โดยเฉพาะ ในช่วงเดือนที่เป็นดาวความรักจะรุนแรงเป็นพิเศษ เพราะมีแนวโน้มจะมีเสน่ห์มากจนกลายเป็นให้โทษได้

(ต้องเช็คดวงโดยซิน แส ผู้มีความรู้จึงจะบอกได้ละเอียด)

นอกจากนี้ เรายังสามารถจัดมุมเสน่ห์ เพื่อเสริมเสน่ห์ให้ตนเองได้ด้วย และวันเวลาที่เราได้มา สามารถใช้เป็นฤกษ์ยามในการจัดฮวงจุ้ย เพื่อเสริมเสน่ห์ได้ด้วย ดังนี้

การเสริมเสน่ห์ท้อฮวย

สามารถส่งเสริมโดยการตั้งแจกันดอกไม้ในห้องนอน ไว้ในทิศองศาเดียวกับนักกษัตรดาวเสน่ห์ ท้อฮวย

และสำหรับดอกไม้ที่จะวางต้องเลือกให้เข้ากับสภาพด้วย ได้แก่

  • ดาวเสน่ห์เป็น ชวด - ให้ใช้ ดอกไม้สีฟ้า สีน้ำเงิน (1 ดอก) ตั้งวางใน ทิศเหนือ

  • ดาวเสน่ห์เป็น เถาะ -ให้ใช้ ดอกไม้สีเขียว (4 ดอก) ตั้งวางใน ทิศตะวันออก

  • ดาวเสน่ห์เป็น มะเมีย - ให้ใช้ ดอกไม้สีแดง หรือสีชมพู (9 ดอก) ตั้งวางใน ทิศใต้

  • ดาวเสน่ห์เป็น ระกา - ให้ใช้ ดอกไม้สีขาว (7 ดอก) ตั้งวางใน ทิศตะวันตก

เอาล่ะ...!!!

เมื่อได้ทั้งวันที่มีดาวเสน่ห์ ท้อฮวย เป็นฤกษ์ยามในการเสริมเสน่ห์แล้ว เพิ่มพลังเสน่ห์ ความรักให้ตัวเอง คราวนี้ เราก็สามารถหาวันเวลาที่ตนเองมีเสน่ห์ และมีแนวโน้นให้มีความรัก เพื่อ ออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้หลากหลาย เช่น

1. ใช้ในการออกพบปะผู้คน เปิดตัวสินค้า ออกงาน นำเสนองานที่ต้องการให้คนสนใจ

2. ใช้ในการโพสสินค้าในเนท ในเฟสบุ๊ค หรือ โพสรูปส่วนตัวให้มีคนสนใจ

3. ใช้เป็นช่วงเวลานัดเดท กับคนที่เราหมายปอง เพื่อให้เราดูดี มีเสน่ห์ที่สุดในช่วงนี้ เรียกว่า ออร่าเปร่งปลั่ง เป็นที่ต้องตาต้องใจ

4. ใช้สำหรับเป็นวันไปทำเสริมความงาม ทำผม แต่งหน้า เสริมสวย ศัลยกรรม

5. ใช้เลือกวันจัดงานสำคัญ ที่ต้องการให้คุณเป็นจุดสนใจที่สุดในงาน

6. ใช้ในการจัดห้องนอนเพื่อเสริมความสัมพันธ์ของคู่รัก

นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ได้ ทุกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับดาวเสน่ห์

เป็นยังไงกันบ้างครับ นี่เป็นเพียงตัวอย่างคร่าวๆ เท่านั้นในการใช้ฮวงจุ้ย เพื่อเสริมเสน่ห์ และความรัก

ในวิชาตำราดูดวงจีน ยังมีรายละเอียดอีกหลายส่วน ในเแง่ของเสน่ห์ เช่น

ดาวมารดอกไม้แดง หรือ มารเสน่ห์แดง เป็นดาวเจ้าชู้ คล้ายท้อฮวยแต่แรงกว่า เน้นไปเรื่องทางเพศ ความต้องการสูง ใจง่าย ไม่หวงตัว อ่อนไหวเรื่องความรัก ชอบโรแมนติก คบทีละหลายคน ถ้ามีธาตุควบคุมไว้จึงจะควบคุมจิตใจได้ ถ้าให้โทษจะโดนหลอกง่าย หรือ

ดาวดอกไม้เสน่ห์ ดาวเจ้าชู้ ชู้สาว คล้ายท้อฮวยแต่แรงกว่า อ่อนไหวเรื่องความรัก ถ้ามีธาตุควบคุมไว้จึงจะควบคุมจิตใจได้ ถ้าให้โทษจะโดนหลอกง่าย หากเป็นหญิง อาจจะมีการแท้งลูก

ซึ่งดาวที่เหลือ การคำนวนหาจะซับซ้อนกว่าท้อฮวยมาก เพราะต้องเทียบกับวันเดือนปีเกิดเวลาเกิด

อย่างไรก็ตามแม้มีดาวเสน่ห์ ความรัก แต่หากความรักนั้นไม่ได้มาจากความจริงใจ ความสัมพันธ์ ย่อมยากที่คงอยู่ยาวนาน การปฏิบัติตนอย่างสม่ำเสมอ ดูแลใส่ใจ มีความจริงใจต่อกัน ย่อมนำความสัมพันธ์ที่ดีมาให้

ฮวงจุ้ย และฤกษ์ยาม เป็นเพียงตัวช่วยให้มีโอกาสมากขึ้นเท่านั้น!

ท่านใดที่สนใจดูดวง ผูกดวงอย่างรายละเอียด เพื่อเช็คช่วงจังหวะชีวิตที่ดีร้ายแก่ตนเอง

สามารถติดต่อเพื่อนัดดูดวงได้นะครับ ไม่ว่าจะดูสดที่สถาบันฯ หรือดูออนไลน์ ผ่าน VDO CALL หรือ ดูผ่านโปรแกรมแชทต่างๆก็ได้ แล้วแต่จะสะดวก

ข้าพเจ้าเจ๋อหลาง

Zhe Lang

Comments


Single Post: Blog_Single_Post_Widget

Fengshui Articles & Contents 

บทความทั้งหมดนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ fengshuix หากท่านใดต้องการนำไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาติดต่ออย่างเป็นทางการก่อนนะครับ คุณสามารถเลือกหมวดหมู่ที่ต้องการ หรือกรอกข้อมูลที่ต้องการค้นหาในช่องด้านล่างได้เลยครับ

และพึงระลึกเสมอว่า บทความฮวงจุ้ย โหราศาสตร์ที่อยู่ใน Internet นั้น มีข้อจำกัดทางด้านภาษาและความเข้าใจของผู้อ่าน ดังนั้นข้าพเจ้าจึงเขียนบทความถ่ายทอดความรู้ได้เพียงระดับนึงเท่านั้น หากต้องการความรู้ เคล็ดลับ หรือเทคนิคขั้นสูงที่ซินแสร่ำเรียนศึกษา ท่านจำเป็นต้องติดต่อส่วนตัว หรือเข้ามาเรียนกับอาจารย์ด้วยตัวเองเท่านั้น และหวังว่าข้อมูลจะเป็นประโยชน์ต่อทุกท่านครับ

บทความอื่นๆล่าสุด

Tags

bottom of page