top of page

ฮวงจุ้ยห้องนอน และเตียงนอนสำคัญอย่างไร?!? (ตอน 2)

ห้องนอนแต่ละแบบมีผลอย่างไร

วิเคราะห์ตามหลักฮวงจุ้ยดาวเหินเสวียนคงเท่านั้นนะครับ ในความเป็นจริงจะต้องพิจารณาหลายส่วนประกอบ ดังนั้น คำทำนายจึงเป็นเพียงหนึ่งในปัจจัยที่อาจจะเกิดเหตุเท่านั้น ไม่ได้เหมารวมทั้งหมด

ฮวงจุ้ยห้องนอนและฮวงจุ้ยเตียงนอน ที่เหมาะสมส่งผลต่อความสำเร็จหรือความล้มเหลวของคุณได้อย่างไร เรียนรู้พลังที่มีอิทธิพลของโหราศาสตร์ในการนอนหลับ
ฮวงจุ้ยห้องนอนและฮวงจุ้ยเตียงนอนที่เหมาะสม
ฮวงจุ้ยห้องนอนและฮวงจุ้ยเตียงนอนที่เหมาะสม

มีคำกล่าวว่า

"อยากได้อะไรให้เอาตัวเข้าไปคลุกคลี และเรียนรู้"

ฮวงจุ้ยห้องนอน คือ ที่ๆเราเอาตัวไปคลุกคลี เกลือกกลิ้ง นอนแช่ และซึมซับพักผ่อนสมองมากที่สุด


ดังนั้นพลังงานของห้องนอน และเตียงนอนเป็นอย่างไร

ก็ส่งผลต่อความคิด มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจ

ซึ่งนำพาเรื่องราวเข้าสู่บ้าน และกลายเป็นผลลัพธ์ที่กำหนดความสำเร็จ หรือล้มเหลวของคนนอนได้เช่นกัน


ฮวงจุ้ยห้องนอน หรือฮวงจุ้ยเตียงนอน ในตำแหน่งที่มีดาวดังต่อไปนี้ ส่งผลอย่างไร


ฮวงจุ้ยห้องนอน และฮวงจุ้ยเตียงนอน ที่มีดาว 4 เป็นดาวบัณฑิต จะส่งเสริมให้มีความใฝ่เรียนรู้ ศึกษา
ฮวงจุ้ยห้องนอน และฮวงจุ้ยเตียงนอน ที่มีดาว 4 เป็นดาวบัณฑิต จะส่งเสริมให้มีความใฝ่เรียนรู้ ศึกษา

ห้องนอน หรือเตียงนอน ที่มีดาว 4 ธาตุไม้

ตำแหน่งดาวบัณฑิต ถือว่าเตียงที่อยู่ตำแหน่งนี้นอนแล้วมีความสนใจใฝ่รู้ ชอบค้นคว้าอ่านตำรา ศึกษาพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ มีจิตใจรักศิลปะ และมีความเอื้อาทร เห็นอกเห็นใจผู้อื่นดี เห็นความสำคัญของความรัก ความผูกพัน รักใคร่ มากกว่าผลประโยชน์ ในด้านร้ายคือ ไม่สนใจการทำมาหากินเท่าไรนัก ทำอะไรตามความชอบ ความรัก ความหลงไหลเป็นหลัก บางครั้งก็ชอบเล่นเกม หรือเล่นดนตรี มากกว่าการศึกษา


ห้องนอน หรือเตียงนอน ที่มีดาว 5 ธาตุดิน

ดาวร้ายสุด แต่ก็มีพลังเยอะสุด ดาว 5 คือ ศูนย์รวมพลังอำนาจ คนที่นอนทับดาว 5 จะมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง แต่ก็ระแวงคนอื่นสูง มักคิดว่าตัวเองยิ่งใหญ่สุด ทำร้ายคนรอบข้างได้โดยไม่รู้สึกอะไร นิสัยดื้อรั้น ใครเตือนไม่รับฟัง มักคิดว่าคนอื่นจะมาเอาเปรียบตนเอง จึงมักชิงลงมือก่อนคนอื่น ชอบฉวยโอกาสที่ไม่ใช่ของตน สุขภาพมักมีความเครียดสูง และมักระบายความเครียดด้วยการระบายอารมณ์ หรือใช้จ่ายช๊อปปิ้ง เป็นมุมที่ไม่คงนอนมากที่สุด!!!


ฮวงจุ้ยห้องนอน และฮวงจุ้ยเตียงนอน ดาว 6 สุขภาพแข็งแรง มีจิตใจมั่นคง เข้มแข็ง เป็นผู้นำ ตัดสินใจเด็ดขาดดี
ฮวงจุ้ยห้องนอน และฮวงจุ้ยเตียงนอน ดาว 6 สุขภาพแข็งแรง มีจิตใจมั่นคง เข้มแข็ง เป็นผู้นำ ตัดสินใจเด็ดขาดดี

ห้องนอน หรือเตียงนอน ที่มีดาว 6 ธาตุทอง

ดาวแห่งพลังหยางสูงสุด นอนมุมมนี้อาจจะไม่ค่อยอยู่บ้าน เดินทาง หรือมีเรื่องให้ทำอยู่เป็นประจำ จะเป็นคนอยู่นิ่งไม่ได้ ต้องเอาตัวเข้าไปยุ่ง และอยากไปบริหารจัดการคนอื่นอยู่เสมอ ทำให้เหมือนไม่ค่อยว่าง มุมนี้ดีเรื่องสุขภาพแข็งแรง มีจิตใจมั่นคง เข้มแข็ง เป็นผู้นำ และนักปฏิบัติที่ดี ตัดสินใจเด็ดขาดดี ข้อเสียคือ ให้ระวังการยุ่งเรื่องคนอื่นมากเกินไปจะเดือดร้อนเพราะคนอื่นได้ง่าย ระวังหูเบา ฟังความไม่ถี่ถ้วน เสียหายเพราะลิ่วล้อ คนอวยจนเสียคน


วันนี้จบแค่ดาว 4-5-6 นะครับ ยังเหลืออีก 3 ดาว

พรุ่งนี้เดี๋ยวมาต่อ ดาวอื่นๆต่อไป!!!

Comments


Single Post: Blog_Single_Post_Widget

Fengshui Articles & Contents 

บทความทั้งหมดนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ fengshuix หากท่านใดต้องการนำไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาติดต่ออย่างเป็นทางการก่อนนะครับ คุณสามารถเลือกหมวดหมู่ที่ต้องการ หรือกรอกข้อมูลที่ต้องการค้นหาในช่องด้านล่างได้เลยครับ

และพึงระลึกเสมอว่า บทความฮวงจุ้ย โหราศาสตร์ที่อยู่ใน Internet นั้น มีข้อจำกัดทางด้านภาษาและความเข้าใจของผู้อ่าน ดังนั้นข้าพเจ้าจึงเขียนบทความถ่ายทอดความรู้ได้เพียงระดับนึงเท่านั้น หากต้องการความรู้ เคล็ดลับ หรือเทคนิคขั้นสูงที่ซินแสร่ำเรียนศึกษา ท่านจำเป็นต้องติดต่อส่วนตัว หรือเข้ามาเรียนกับอาจารย์ด้วยตัวเองเท่านั้น และหวังว่าข้อมูลจะเป็นประโยชน์ต่อทุกท่านครับ

บทความอื่นๆล่าสุด

Tags

bottom of page