top of page

เตรียมจัดบ้านตามฮวงจุ้ย ปี 2566

ใกล้จะปีใหม่แล้วครับ ใครที่ชอบจัดบ้าน หรือกำลังจะทำบ้านใหม่ให้สวยงาม และถูกฮวงจุ้ยไปด้วยเลย จะได้เฮงๆ รวยๆง่ายขึ้นกว่าเดิม

ในสายวิชาฮวงจุ้ยเสวียนคงต้ากว้า ฮวงจุ้ยดาวเหิน หรือดาว 9 ยุค เราจะให้ความสำคัญกับดาวประจำปีที่จะเวียนไปเรื่อยๆ ซึ่งเราจะสามารถทำนายเหตุการณ์ และวางฮวงจุ้ยให้เสริมโอกาสดีๆ เสริมโชคลาภได้ล่วงหน้า

ในปีนี้ผมได้จัดทำคู่มือ ปรับบ้าน จัดฮวงจุ้ยบ้านในปี 2566 หรือ 2023 เอาไว้แล้ว

ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการจัดบ้านใหม่พอดี


ซึ่งทิศมงคลอันดับ 1 ของปี 2566 ได้แก่ ทิศใต้นะครับ


ทิศใต้ ดาว 8 ธาตุดิน โอกาสดี ความมั่นคง ทรัพย์สินเพิ่มพูน

เสริมฮวงจุ้ยทิศนี้ด้วยธาตุไฟ ธาตุดิน กระตุ้นด้วยน้ำพุ และโคมไฟ จัดโต๊ะเทรด และทำงานหันหน้าทิศใต้ จะมองเห็นโอกาสก่อนใคร และคว้าโอกาสที่เข้ามาได้ทันที


กลุ่มธุรกิจที่ได้รับผลชัดเจน

อสังหาริมทรัพย์ หุ้นปันผล กองทุนรวม ธุรกิจร้านอาหาร

อยากให้ธุรกิจ ประสบความสำเร็จง่ายขึ้น ให้จัดฮวงจุ้ยในมุมนี้ให้เหมาะสม สวยงาม มีพรมแดง มีไฟประดับสว่าง มีหน้าต่างรับลม น้ำพุ ตู้ปลา หันหน้าไปทิศใต้ก่อนตัดสินใจ (ห้ามมีสีทอง เงิน กระจกเงา กระดิ่งลม จะเสียทรัพย์ง่าย)


ทิศใต้ คือ การเห็นโอกาสการลงทุนที่เน้นความมั่นคง เน้นผลตอบแทนน้อย แต่สม่ำเสมอ ระวังความเสี่ยงสูง แต่ให้เห็นโอกาสก่อนคนอื่น ธุรกิจต้องมองเห็นลูกค้าก่อน หรือได้ลูกค้าก่อนค่อยลงทุน จึงจะดี ได้เงินน้อยๆแต่มาเรื่อยๆ


หากมองว่าต้องปรับตัว ต้องทำอะไรบ้าง

ในเบื้องต้นเราจะมาดูว่า เราควรต้องวางตัวอย่างไร นิสัยแบบไหนที่จะเสริมดวงเราให้โดดเด่นในปี 2566

นิสัยปรับดวงปี 66 ออมเงิน สะสมทรัพย์ ลงทุนเน้นมั่นคง

ถ้าอยากรวย ให้ลองหาโอกาสแล้วคว้าเอาเฉพาะที่มี่แน่นอน หรือ นิสัยที่จะดึงดูดโชค

มีดังนี้

นิสัยที่จะดึงดูดโชค ที่มาจากทางทิศใต้ คือ การเห็นโอกาสการลงทุนที่เน้นความมั่นคง เน้นผลตอบแทนน้อย แต่สม่ำเสมอ ระวังความเสี่ยงสูง แต่ให้เห็นโอกาสก่อนคนอื่น ธุรกิจต้องมองเห็นลูกค้าก่อน หรือได้ลูกค้าก่อนค่อยลงทุน จึงจะดี ได้เงินน้อยๆแต่มาเรื่อยๆ


 

ทิศมงคลอันดับ 2

ทิศเหนือปีนี้เป็นดาว 9 ธาตุไฟ

ทิศแห่งความสดใส มีความสุข ชื่อเสียง ความก้าวหน้า โด่งดัง งานออนไลน์ อินฟลูเลนเซอร์ ดารา นายแบบนางแบบ อย่าเสริมชื่อเสียงให้เด่นดัง ให้ปรับทิศเหนือด้วยน้ำเคลื่อนไหว และโคมไฟจะยิ่งดี

-------------------------