เช็ครหัสบ้าน และรหัสบุคคลตามปีเกิด

การปรับฮวงจุ้ย ให้ได้ผล ไม่เพียงแต่ต้องจัดวางให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยเท่านั้น แต่ต้องจัดฮวงจุ้ยในฤกษ์ยามที่ดี และยิ่งได้ฤกษ์ยามชนิดพิเศษแล้วด้วย จะยิ่งส่งผลเร็วมากยิ่งขึ้นไปอีก

ซึ่งสิ่งสำคัญในการคำนวนฤกษ์ยาม ไม่ใช่เพียงแค่ฤกษ์ดีที่มีในปฏิทินทั่วไป อันนั้นไม่สามารถใช้ได้ อีกทั้งฤกษ์ดีต่างๆ ที่ซินแสหลายคนให้เอาไปใช้ บางครั้งอาจจะไม่เหมาะสมกับเรา หรือบ้านที่เราอยู่อาศัย

เพราะสิ่งที่จะกำหนดให้ฤกษ์นั้นเหมาะสมหรือไม่

ก็คือต้องดูว่า ฤกษ์ที่เราใช้นอกจากจะเป็นฤกษ์ดีแล้ว ยังต้องเป็นฤกษ์ที่เข้ากับอาคารที่จัดฮวงจุ้ยด้วย แต่นั่นก็ยังไม่พอ ฤกษ์ยังต้องมีความสัมพันธ์กับคนที่ต้องการรับผลด้วยเช่นเดียวกัน

หากว่าฤกษ์ดี แต่ไม่เข้ากับรหัสบ้าน รหัสคน ก็เปรียบเสมือน … โอกาสมาถึงหน้าบ้าน แต่เราไม่ได้โอกาสนั้น เพราะโอกาสเข้ามาในตัวบ้าน มาเรียกเราให้รับโชคลาภไม่ได้

หากว่าฤกษ์ดี เข้ากับรหัสของบ้าน แต่ไม่เข้ากับรหัสของคน… ก็เปรียบเสมือน… โอกาสเข้ามาในบ้านเรียบร้อยแล้ว … แต่โอกาสไม่ได้เลือกเราเป็นคนรับผล

ยิ่งถ้าบังเอิญฤกษ์นั้น เข้ากับดวงบุคคลอื่น เช่น คนรับใช้ในบ้าน… ก็จะกลายเป็นว่า การจัดฮวงจุ้ยนั้น กลับกลายเป็นส่งผลให้คนรับใช้เราได้โชคลาภ ความเจริญรุ่งเรืองแทนที่จะเป็นเราเป็นต้น

ดังนั้น… จึงมีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องรู้ว่า ดวงเรานั้นคือ รหัสพลังงานชนิดใด ให้ดูจากปีเกิด ตามตาราง ข้างล่างนี้ได้เลย ก็จะทราบรหัส ข่วย ประจำตัวของคุณ

โดยมีเงื่อนไขว่า…

คนที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 21 ธันวาคม-5 กุมภาพันธ์ จะเป็นช่วงเปลี่ยนปี ดังนั้นควรปรึกษาซินแส เพื่อวิเคราะห์อย่างละเอียดอีกครั้ง

* เมื่อคุณรู้ปีเกิดแล้ว ก็ให้จำไว้ว่า รหัส ข่วยบน และข่วยล่างของท่าน คือเลขอะไร ให้จดจำไว้

นอกจากนี้ หากท่านใดรู้วิธีในการวัดองศาบ้านก็สามารถหารหัสบ้านได้ตามตารางที่ปรากฏในนี้เช่นกัน

การหาองศาหลังบ้าน… ดูได้ที่นี่

ในขั้นตอนนี้… คุณจะได้รหัสบ้าน และรหัสคนทั้งสองแล้ว…

ลำดับถัดไปก็ให้หาฤกษ์ที่เหมาะสมกับรหัสของคุณ และของบ้านนั้นเอง

ทั้งนี้รหัสที่ได้เป็นรหัสประจำปีเกิดเท่านั้น

ในการจัดวางฮวงจุ้ยให้ได้ผลเด่นชัดพิเศษ ยังสามารถใช้วันเกิดมาคำนวน จึงจะเห็นเด่นชัด และส่งผลเร็วกว่าปีเกิดมาก โดยหากทุกอย่างแม่นยำ ทั้งทิศทางที่กระตุ้นโชคและจัดฮวงจุ้ย คำนวนหาดิถีวันเกิดของเจ้าตัวที่ต้องการรับผล แล้วนำมาหาฤกษ์ที่สัมพันธ์กับบ้าน…

เมื่อครบทุกอย่างนี้แล้ว… ก็สามารถกระตุ้นโชคได้เต็มที่ แม้แต่ทิศร้าย ยังสามารถดึงพลังดีมากส่งเสริมได้ด้วย ซึ่งควรจะต้องปรึกษาซินแสเป็นการเฉพาะจะดีกว่า

ดู 1,587 ครั้ง
 

บทความอื่นๆล่าสุด

Tags