top of page

คิดจะเปิดสำนักงาน อย่ามองข้ามฤกษ์เปิดร้านเป็นอันขาด

คงเป็นเรื่องที่ไม่อาจมองข้ามได้หากเราคิดจะเปิดสำนักงานขึ้นมาจริง ๆ นั่นคือ “ฤกษ์เปิดร้าน” ที่ถือเป็นช่วงเวลาฟ้าดินที่จะส่งเสริมคลื่นพลังงานให้เกิดเป็นสิริมงคล ปราศจากภัยร้ายต่าง ๆ หลังทำธุรกิจ แต่เราจะต้องทำอย่างไรบ้าง? นี่คงเป็นความสงสัยที่ต้องการคำตอบ และเราไม่ทำให้ผิดหวังมีมาอธิบายสร้างความเข้าใจ


หาฤกษ์เปิดร้านเรื่องสำคัญที่เราทุกคนต้องใส่ใจ

การหาฤกษ์เปิดร้านถือว่าสำคัญอย่างมากและต้องใส่ใจขั้นสุดแม้ว่าความสำเร็จที่กำลังจะได้รับมาจากการกระทำ บริหารของเราก็ตาม แต่เมื่อต้องการเสริมพลังงานที่มองไม่เห็นให้ช่วยส่งผลดีกับธุรกิจยิ่งขึ้น สร้างขวัญและกำลังใจผู้ร่วมองค์กรมากขึ้น การใช้ฤกษ์งามยามดี รวมถึงฮวงจุ้ยสำนักงานก็ช่วยเรียกขวัญและกำลังใจได้มากมาย แน่นอนว่าการเปิดธุรกิจ ทำสำนักงาน ห้างร้าน หรือพูดง่าย ๆ ว่าเริ่มต้นกำเนินการทางธุรกิจต่าง ๆ ไม่อาจลืมเรื่องนี้ เพื่อช่วยให้เกิดความก้าวหน้า เจริญเติบโตไปในทิศทางที่มั่นคงขึ้นได้ คนส่วนใหญ่จึงมักมองหาจากปฏิทินมงคลทั่วไปที่มีปรากฏให้เห็นกันชัดเจน คุณอาจสงสัยว่าฤกษ์ที่ปรากฏเช่นนี้ใช้ได้จริงหรือไม่ ตอบเลยว่าใช้ได้จริง แต่ไม่ทั้งหมด เพราะยังมีรายละเอียดปลีกย่อยอยู่บ้างในการเจาะจงลงไป ซึ่งจะยิ่งดีต่อธุรกิจอย่างมากเลยทีเดียว


หรือหากเราจะใช้ดวงหุ้นส่วนมาช่วยวิเคราะห์ฤกษ์เปิดร้าน รวมถึงฮวงจุ้ยสำนักงานก็ทำได้เช่นกัน เป็นการหาวันมงคลให้ธุรกิจ/กิจการของตนเอง ซึ่งฤกษ์ยามงามดีต้องมีความเหมาะสมกับแนวทางหรือประเภทของธุรกิจนั้น ๆ ด้วย รับรองว่าดีแบบเจาะจงโดยเฉพาะ

ใครไม่อยากหาฤกษ์กับปฏิทินมงคล หรือใช้ดวงหุ้นส่วนมาวิเคราะห์ ก็มีอีกสิ่งที่ช่วยได้คือการหาฤกษ์ทางอินเทอร์เน็ต เสมือนเป็นการเปิดโลกหาวิธีดูแลสุขภาพของตนเองโดยไม่ต้องให้ใครช่วย แต่ทว่าการมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำบ้าง โดยเฉพาะเรื่องเจาะจงอย่างฮวงจุ้ยสำนักงานเป็นสิ่งที่ต้องการอย่างมาก ย่อมช่วยให้การวิเคราะห์และแก้ปัญหาเป็นไปได้ด้วยดี ราบรื่นตรงจุด แม้โลกจะหมุนเปลี่ยนไปไว แต่เราต้องเชื่อมโยงพลังงานที่มีอิทธิพลต่อมนุษย์ด้วย


เรามักจะเห็นได้โดยทั่วไปว่าหลายธุรกิจ/กิจการ ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่ หรือแม้แต่การวางศิลาฤกษ์ตามสถานที่สำคัญของประเทศจำเป็นต้องมีฤกษ์มงคลทั้งสิ้น การได้ฤกษ์ดีก็ย่อมทำให้เกิดความมั่นใจในการพัฒนาธุรกิจ/กิจการของตนเองมากขึ้นตามไปด้วย สร้างความสบายใจให้ตนเองดังนั้น เมื่อถึงเวลาต้องเปิดธุรกิจ/กิจการส่วนตัวขึ้นมาจริง ๆ อยากให้มองหาฤกษ์เปิดร้านจากผู้เชี่ยวชาญ ปฏิทินมงคล หรือไม่ก็อินเทอร์เน็ต ซึ่งคุณจะพบกับฤกษ์ที่บ่งบอกความหมาย ความสำเร็จต่าง ๆ เช่น ช่วงเวลาเปิดที่ดีที่สุด จะช่วยให้ด้านอะไรบ้าง ช่วงเวลารองลงมาจะช่วยด้านอะไรบ้าง หวังว่าการดำเนินธุรกิจของคุณทุกคนจะผ่านไปอย่างราบรื่น ตอบโจทย์

Comments


Single Post: Blog_Single_Post_Widget

Fengshui Articles & Contents 

บทความทั้งหมดนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ fengshuix หากท่านใดต้องการนำไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาติดต่ออย่างเป็นทางการก่อนนะครับ คุณสามารถเลือกหมวดหมู่ที่ต้องการ หรือกรอกข้อมูลที่ต้องการค้นหาในช่องด้านล่างได้เลยครับ

และพึงระลึกเสมอว่า บทความฮวงจุ้ย โหราศาสตร์ที่อยู่ใน Internet นั้น มีข้อจำกัดทางด้านภาษาและความเข้าใจของผู้อ่าน ดังนั้นข้าพเจ้าจึงเขียนบทความถ่ายทอดความรู้ได้เพียงระดับนึงเท่านั้น หากต้องการความรู้ เคล็ดลับ หรือเทคนิคขั้นสูงที่ซินแสร่ำเรียนศึกษา ท่านจำเป็นต้องติดต่อส่วนตัว หรือเข้ามาเรียนกับอาจารย์ด้วยตัวเองเท่านั้น และหวังว่าข้อมูลจะเป็นประโยชน์ต่อทุกท่านครับ

บทความอื่นๆล่าสุด

Tags

bottom of page